Trở thành chủ nhân của giải thưởng lớn khi chơi game slot Thor Infinity Reels

(JBO Vietnam) Game slot Thor Infinity Reels là một game slot có tính năng Jackpot Respins thực sự tuyệt vời. Bạn chơi trên một game slot có 4 hàng và bạn bắt đầu với 3 cuộn. Đối với mỗi kết hợp chiến thắng mà bạn tạo, 1 cuộn phụ sẽ được thêm vào và một vòng quay mới sẽ được trao thưởng.

Giới thiệu game slot Thor Infinity Reels

Việc bạn nhận thêm cuộn mới sẽ tiếp tục miễn là các kết hợp chiến thắng mới được tạo ra. Khả năng nhận được số lượng cuộn không giới hạn, dẫn đến số lượng dòng thanh toán cũng có thể cao vô hạn. Bạn có thể chọn giữa đặt cược Tối thiểu là 0,20 và cược tối đa là 40. Thor Infinity Reels có RTP là 96,20% theo mặc định và khi bạn sử dụng tính năng Mua của trò chơi, RTP là 96,60%.

Trò chơi này độ biến động cao và người chơi may mắn có thể nhận được số tiền thắng cược tối đa lên đến 6055X. Với Thor Infinity Reels, không có giới hạn về số lượng cuộn bạn có thể nhận được. Ở trong nền, bạn có thể nhìn thấy những thanh kiếm, những lá cờ có thể là tàn tích của một cuộc chiến tranh vĩ đại đã diễn ra ở đó.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bạn có thể đạt được là 9, 10 và J. Các biểu tượng trả tiền trung bình là Q, K và A. Các biểu tượng trả tiền cao hơn là sừng, khiên, mũ và một cặp rìu. Biểu tượng Wild của trò chơi bao gồm chính Thor và nó giúp tạo ra nhiều sự kết hợp chiến thắng hơn.

Biểu tượng Scatter của trò chơi là chiếc búa Mjollnir của anh ấy, có thể mang lại cho bạn những ứng giải độc đắc thực sự lớn

Trong trò chơi này, chúng ta có thể gặp thần Thor hùng mạnh. Anh ta đến từ thần thoại Bắc Âu, được biết đến với thân phận là thần sấm sét, người bảo vệ nhân loại và cùng với chiếc búa Mjollnir của mình. Với sự trợ giúp của Thor có thể quản lý để giành chiến thắng tối đa lên đến 6055X tiền cược.

Tính năng game slot Thor Infinity Reels

Bạn bắt đầu chơi chỉ có kích thước 3 cuộn và 4 hàng, nhưng chúng có thể phát triển và trở nên không giới hạn về số lượng cuộn. Khi bạn quay các cuộn và kết hợp chiến thắng được tạo, 1 cuộn phụ sẽ được thêm vào. Sau đó, bạn nhận được một vòng quay mới và nếu bạn tạo ra chiến thắng mới, bạn sẽ nhận được một cuộn bổ sung và một vòng quay mới. Điều này sẽ tiếp tục miễn là sự kết hợp chiến thắng được kéo dài.

Bạn luôn bắt đầu với hệ số nhân có giá trị 1X và  đối với mỗi cuộn mới mà bạn nhận được, hệ số này tăng lên 1. Khi bạn thực hiện một vòng quay không tạo ra kết hợp chiến thắng, bạn sẽ nhận được tổng số tiền thắng cược thu được .

Nhưng cũng có những điều tuyệt vời khác mà bạn có thể tận hưởng trong suốt quá trình quay. Nếu bạn đã tạo được 12 cuộn hoặc nhiều hơn, bạn sẽ nhận được Tiền thưởng Vô cực của trò chơi, điều này tương đương 888X tiền đặt cược.

Khi bạn quay các cuộn và đạt được từ 6 biểu tượng búa trở lên, tính năng Jackpot Respins sẽ được kích hoạt. Nơi bạn sẽ nhận được 3 Respin, tất cả các búa bạn có khi kích hoạt tính năng sẽ vẫn ở nguyên vị trí.

Sau đó, khi bạn quay cuộn, tất cả biểu tượng búa mới xuất hiện sẽ được cố định trên cuộn, bên cạnh đó số Respin sẽ đặt lại thành 3 lần nữa. Mỗi chiếc búa có các giải thưởng khác nhau hoặc một trong bốn Giải đặc biệt khác nhau có sẵn. Các giải đặc biệt này là Mini, Minor, Major và Grand, trong đó chúng có giá trị lần lượt là 10X, 50X, 250X và 2000X.