Trở thành chủ nhân của giải thưởng lớn trong game slot Sevens High Ultra

(JBO Vietnam) Sevens High Ultra từ Quickspin là phần tiếp theo của trò chơi Sevens High. Lần này nhà sản xuất đã thêm cơ chế Ultra để chắc chắn rằng sẽ tạo ra nhiều vòng quay biến động hơn, nhưng đồng thời cơ hội chiến thắng cũng lớn hơn nhiều.

Giới thiệu game slot Sevens High Ultra

euro 2020 2021 live streaming

Sevens High Ultra có 5 cuộn và 3 hàng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,25 và tối đa là 100. Sevens High Ultra có RTP xung quanh mức trung bình là 96,06% và mức biến động cao. Tiền thắng cược tối đa tiềm năng trước đó là 811X tiền cược và bây giờ nó đã được tăng lên 6768X tiền cược.

Thiết kế của trò chơi bao gồm các biểu tượng trái cây cổ điển kết hợp với đương đại. Trong nền của guồng quay, bạn nhìn thấy ánh sáng lấp lánh, bầu không khí vũ trường tuyệt vời sẽ giúp bạn chơi với tâm trạng vui vẻ.

Sevens High Ultra có thể được chơi trên tất cả điện thoại di động, máy tính để bàn và máy tính xách tay. Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là mận, chanh, cam, anh đào và ngôi sao bạc. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm chuông và 3 biểu tượng số bảy biểu tượng với các màu đỏ, xanh lá cây và xanh lam.

Ngoài ra còn có một biểu tượng Wild màu vàng với dòng chữ Wild trên đó. Biểu tượng giống như quả bóng disco rực rỡ là biểu tượng Scatter của trò chơi.

Tính năng game slot Sevens High Ultra

Biểu tượng Wild thay thế cho các biểu tượng khác. Biểu tượng duy nhất mà nó không thay thế được là Scatter. Khi bạn quay các cuộn và tạo ra sự kết hợp chiến thắng, tính năng Sevens High Respin sẽ bắt đầu.

Sau đó, đồng hồ Wild sẽ được kích hoạt, nơi mà mỗi khi bạn nhận được 2 trận thắng liên tiếp, một biểu tượng số bảy sẽ biến thành Wild. Điều này tiếp tục cho đến khi không có kết hợp chiến thắng nào được tạo.

Nếu bạn đạt được 3 biểu tượng Scatter trở lên, tính năng Phần thưởng Vòng quay Miễn phí sẽ được kích hoạt. Tùy thuộc vào việc bạn hạ cánh 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Scatter sẽ dẫn đến việc bạn nhận được 10, 15 và 35 vòng quay miễn phí tương ứng.

Cũng giống như trong trò chơi cơ bản, bạn cũng có thể tham gia vào tính năng Sevens High Respin. Ngoài ra, bạn nhận được thêm 2 vòng quay miễn phí khi điều này xảy ra.

Đây là một game slot mà các tay cược cao sẽ rất thích, bởi vì trò chơi này thực sự trả nhiều tiền cho các kết hợp chiến thắng. Bằng cách kích hoạt tính năng Sevens High Respin, những biểu tượng số 7 có thể được biến đổi thành các biểu tượng Wild để tạo ra một số kết hợp chiến thắng.

Tính năng biến đổi Wild tuyệt vời này cũng có trong Phần thưởng vòng quay miễn phí, nơi chính nó cũng có thể tạo thêm vòng quay miễn phí. Nhà cung cấp trò chơi này thực sự hào phóng khi nói đến số lượng vòng quay miễn phí trong tính năng này, vì 5 biểu tượng Scatter sẽ dẫn đến 35 vòng quay miễn phí đáng kinh ngạc.