Trở thành chúa tể muôn loài với game slot King Tiger

(JBO Vietnam) NextGen có nhiều game slot lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Một trong những trò chơi đó là King Tiger, nơi mà bạn sẽ nhìn thấy con hổ đóng vai trò chính, đồng thời bạn cũng sẽ nhìn thấy các loài động vật và thực vật tuyệt đẹp khác.

Giới thiệu game slot King Tiger

Game slot đưa bạn đến khu rừng, nơi bạn sẽ tận hưởng cảnh quan tuyệt vời trong khi dạo chơi với vua hổ. Mặc dù King Tiger đã được phát hành vào năm 2014 nhưng nó vẫn có thể chơi được trên mọi thiết bị, dù là máy tính để bàn hay thiết bị di động. Nói đến thiết bị di động, nếu bạn có điện thoại hoặc máy tính bảng chạy trên hệ điều hành Android hoặc iOS thì bạn hoàn toàn có thể chơi được. Chỉ cần tải nó qua trình duyệt ưa thích của bạn và bắt đầu chơi. Sau khi tải xong, bạn sẽ thấy các cuộn chứa đầy các biểu tượng động vật và biểu tượng thẻ chơi được chế tạo tinh xảo. Nếu bạn nhấp hoặc nhấn vào nút thông tin, bạn sẽ đến bảng thanh toán và bạn sẽ biết mỗi biểu tượng đó phải trả bao nhiêu.

Bạn sẽ thấy rằng con hổ là biểu tượng Wild xuất hiện xếp chồng lên nhau trên các cuộn ở giữa, mặc dù nó không mang lại cho bạn khoản thanh toán cho các combo có biểu tượng riêng của nó. Bạn cũng sẽ thấy bông hoa đóng vai trò biểu tượng Scatter mang lại cho bạn gấp 100 lần tiền đặt cọc cho một combo 5 loại. Con voi là biểu tượng có giá trị cao nhất, mang lại cho bạn 5.000 đồng tiền, tiếp theo là con trâu với 1.000 đồng tiền. Con nai và con vịt cho bạn 500 đồng, trong khi A và K cho bạn 200 đồng. Q và J mang lại cho bạn 150 đồng xu và các số 10 và 9 trả thấp nhất cho bạn là 100 đồng.

Tính năng game slot King Tiger

Lối chơi trong King Tiger không phức tạp chút nào, nhưng vẫn khá bổ ích. Con hổ đóng vai trò biểu tượng Wild xuất hiện xếp chồng lên nhau ở cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư. Khi đó, nó thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường ngoại trừ biểu tượng Scatter, do đó nó có thể cung cấp cho bạn một số chiến thắng tuyệt vời trong một lần quay. Scatter được trình bày với hoa sen hồng, có thể hạ cánh ở bất cứ đâu trên cuộn và cung cấp cho bạn một khoản thanh toán khi nó đến. Ngoài ra, nếu bạn hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn trong số họ, bạn sẽ kích hoạt các vòng quay miễn phí. Bạn sẽ được chơi qua 10 vòng quay miễn phí mà không cần đặt cược và nhận được giải thưởng với hệ số gấp 3 lần kèm theo! Đúng vậy, giải thưởng trong các vòng quay miễn phí được tăng gấp ba lần. Bạn cũng có tính năng đánh bạc hoạt động sau mỗi lần bạn giành chiến thắng, nơi bạn có thể đánh bạc chiến thắng của mình lên đến năm lần. Bạn nên đoán chính xác bộ đồ hoặc màu của lá bài tiếp theo sắp được tiết lộ. Nếu bạn đoán đúng màu, chiến thắng của bạn sẽ được nhân lên gấp đôi. Mặt khác, nếu bạn giành được bộ đồ phù hợp, chiến thắng của bạn sẽ tăng gấp bốn lần. King Tiger có 20 dòng thanh toán linh hoạt, trên đó bạn có thể đặt những khoản cược nhỏ xinh, thuận tiện cho những người chơi thấp. Nó có thể chơi được trên tất cả các thiết bị, vì vậy bạn có thể chơi nó mọi lúc mọi nơi. Nó cung cấp lối chơi đơn giản, dựa trên Wild và Scatter đưa bạn đến các trò chơi tiền thưởng với RTP là 95,05%.