Trở thành chuyên gia kiểm soát dịch bệnh trong game slot The Exterminator

(JBO Vietnam) Hãy dành một ngày trong vai trò của Alvin Goodman và tìm hiểu những điều cần thiết để trở thành một chuyên gia kiểm soát dịch giỏi trong trò chơi The Exterminator đến từ BetSoft.

Giới thiệu game slot The Exterminator

Một máy đánh bạc với đồ họa 3D, phần thưởng tuyệt vời và thiết kế tối ưu hóa cho thiết bị di động, Exterminator mang đến giải thưởng tiền mặt lớn cho bất kỳ người chơi nào bất kể họ muốn sử dụng thiết bị nào. Kích hoạt các tính năng tiền thưởng phù hợp trên màn hình của nó và trò chơi sòng bạc này sẽ mang đến cho bạn cơ hội thu về tới 375.000 đồng tiền khi chơi bằng tiền thật! Các tính năng nhân đôi, vòng quay miễn phí với hệ số thanh toán, trò chơi thưởng và nhiều điều hơn thế nữa được tích hợp vào máy đánh bạc The Exterminator để mang đến cho người chơi cảm giác mạnh và khoản thanh toán mà họ muốn. The Exterminator Online Slot Không cần phải có kinh nghiệm để thưởng thức The Exterminator vì khe cắm này được xây dựng để dễ chơi.

Giống như trong nhiều máy đánh bạc Betsoft, bạn có tất cả bộ điều khiển dễ sử dụng trên màn hình của mình. Điều này cho phép bạn điều chỉnh cược của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn từ số tiền đặt cược tối thiểu chỉ 0,01 tín dụng đến đặt cược con lăn cao là 150 tín dụng. Với mức đặt cược tối thiểu, bạn có thể nhận được giải thưởng từ 2 đến 500 xu cho mỗi chuỗi. Mặt khác, đặt cược tối đa sẽ giúp bạn được thanh toán từ 10-2.500 xu.

Tính năng game slot The Exterminator

Bạn có thể nhận giải thưởng trong trò chơi này bất cứ lúc nào ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp xuất hiện theo trình tự từ trái sang phải trên đường thanh toán đang hoạt động. Đối với bất kỳ chuỗi nào được kết hợp, The Exterminator sẽ không chỉ trả cho bạn giải thưởng được liên kết với biểu tượng đó mà còn khóa tất cả các biểu tượng chiến thắng trên màn hình và cung cấp cho bạn một khoản tiền thưởng. Sau đó, hồi sinh có thể được kích hoạt lại nhiều lần cho đến khi không còn ký hiệu giống nhau nào được thu thập trên màn hình của bạn.

Một tính năng bạn sẽ thấy khá thích thú là Wild, có thể xuất hiện ở cuộn thứ tư và mở rộng để tạo ra toàn bộ cột với các biểu tượng Wild. Bạn cũng có tính năng nhân đôi, cung cấp cho bạn tùy chọn nhân đôi bất kỳ giải thưởng nào bạn thu thập được ngoài trò chơi có thưởng. Vào tính năng này bằng cách nhấn điều khiển Double Up sau khi thắng và chọn Đỏ hoặc Đen. Hãy dự đoán đúng và bạn có thể giành được gấp đôi khoản thanh toán của mình! Và cuối cùng, bạn có phần thưởng vòng quay miễn phí. Để kích hoạt các vòng quay miễn phí, bạn sẽ cần thu thập năm biểu tượng dấu chân nằm rải rác trên màn hình của mình. Khi bạn làm như vậy, The Exterminator sẽ trao cho bạn một số vòng quay miễn phí, mỗi vòng sẽ có hệ số giải thưởng ngẫu nhiên lên đến 5x. Tóm lại, nếu bạn thích các máy đánh bạc nhập vai và vui nhộn với vô số tính năng, giải thưởng hấp dẫn và tỷ lệ thanh toán cân bằng, bạn sẽ thích game slot The Exterminator.