Trở thành ngôi sao bóng đá với game slot Football Star

(JBO Vietnam) Trong những năm qua, các nhà phát triển phần mềm sòng bạc đã tạo ra một danh sách đầy đủ các trò chơi đánh bạc liên quan đến thể thao, một số dựa trên một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới – bóng đá. Football Star thuộc thể loại này và dễ dàng trở thành một trong những mục yêu thích của người quay nhờ đồ họa rực rỡ và tính năng thú vị.

 Giới thiệu game slot Football Star

euro 2020 2021 live streaming

Đây là một game slot năm cuộn cung cấp tổng cộng 243 cách để Chiến thắng khi các khoản thanh toán được trao miễn là các biểu tượng phù hợp nằm trên các cuộn liền kề.

Vì đây là một trò chơi lấy cảm hứng từ bóng đá, các nhà phát triển Microgaming đã chọn các biểu tượng khác nhau có liên quan đến môn thể thao phổ biến, bao gồm trọng tài, sân bóng đá, một đôi giày bóng đá và các cầu thủ khác nhau cho biểu tượng trả tiền cao nhất.

Những âm thanh từ một đám đông người hâm mộ bóng đá cổ vũ các cầu thủ từ khán đài chắc hẳn sẽ làm tăng trải nghiệm của người chơi.

Trình bày tổng thể của trò chơi khá ấn tượng nhưng ngoài điều đó, người quay sẽ được hưởng lợi từ một loạt các tính năng bổ sung như các ký tự Wild xếp chồng lên nhau, biểu tượng Scatter, vòng quay miễn phí và chức năng Rolling Reels với hệ số động khi thắng liên tiếp.

Nếu bạn thích các máy đánh bạc có nhiều biểu tượng đặc biệt, Microgaming’s Football Star có thể là trò chơi hoàn hảo để thử. Để bắt đầu, có một biểu tượng Scatter xuất hiện trên cuộn để mở ra các vòng lên đến 25 vòng quay miễn phí với tính năng Rolling Reels và hệ số hấp dẫn trên chiến thắng của bạn.

Biểu tượng Wild chứa biểu tượng của trò chơi trên bối cảnh rực lửa và xuất hiện ở cuộn thứ ba, thứ tư và thứ năm để thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ Scatter.

Nhưng đây không phải là Wild thông thường vì nó xếp chồng lên nhau và cho phép người chơi tạo thành một số lượng lớn hơn các kết hợp trả tiền trong các lần quay tiếp theo.

Các khoản thanh toán thường xuyên cao nhất được trao bởi bốn cầu thủ bóng đá khác nhau. Các nhà phát triển Microgaming đã đi lệch khỏi các thẻ chơi tiêu chuẩn cho các biểu tượng có giá trị thấp nhất và thay vào đó đã sử dụng một số biểu tượng liên quan đến bóng đá.

Như vậy, các tổ hợp trả thưởng thấp được trao bởi trọng tài, sân bóng, áo bóng đá đỏ và giày bóng đá. Các kết hợp chiến thắng chỉ được tính khi các biểu tượng phù hợp xếp hàng từ trái sang phải trên các cuộn liền kề.

Tính năng game slot Football Star

Football Star cung cấp nhiều hơn một chủ đề thú vị và sự hấp dẫn trực quan to lớn. Đây là một trò chơi hành động với vô số tính năng bổ sung sẽ giúp người chơi giải trí thỏa đáng trong suốt phiên cá cược của họ.

Có một vòng quay miễn phí tuyệt vời được kích hoạt bất cứ khi nào người chơi tiếp đất ba hoặc nhiều hơn trên cùng một vòng quay. Bạn có thể nhận được 15, 20 hoặc 25 vòng quay miễn phí nhưng không có tùy chọn để kích hoạt lại sau đó.

Đây chỉ là một nhược điểm nhỏ vì người chơi sẽ được hưởng lợi từ tính năng Rolling Reels trong suốt thời gian của vòng thưởng này. Rolling Reels thực sự rất sinh lợi khi họ giành được nhiều chiến thắng liên tiếp với số nhân lên đến 10 lần trên lợi nhuận.

Mỗi kết hợp chiến thắng liên tiếp mà bạn ghi được sẽ tăng hệ số của bạn trong những lần thắng tiếp theo. Có một tính năng Striking Wild, trong đó các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư trở thành Wild một cách ngẫu nhiên và kiếm cho người chơi giải thưởng tiền mặt đảm bảo.