Trở thành người chơi may mắn với game slot Magic Forest

(JBO Vietnam) Magic Forest có chủ đề Ailen với lưới 5×3 bằng gỗ được đặt trên nền xanh sáng trong một khu rừng huyền diệu. Hiệu ứng âm thanh thú vị đi kèm với các biểu tượng may mắn như bọ rùa, đồng tiền vàng, cỏ bốn lá, móng ngựa và nấm.

Giới thiệu game slot Magic Forest

euro 2020 2021 live streaming

Có một yêu tinh bí ẩn ẩn nấp trong khu rừng có giải thưởng trị giá lên tới 375.000 xu. Có 20 dòng để giúp bạn giành chiến thắng khi chơi Magic Forest tại sòng bạc trực tuyến tốt nhất trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị di động nào.

Trò chơi vui nhộn của người Ireland này cung cấp thêm nhiều may mắn bao gồm Scatter, yêu tinh Wild, vòng quay miễn phí, hệ số nhân ba và một trò chơi mạo hiểm.

Magic Forest mang đến cho chúng ta một bố cục 5×3 cơ bản với 20 dòng thanh toán cố định. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là chọn cược của bạn để bắt đầu.

Nhấn nút ‘Đặt cược’ để điều chỉnh tiền cược của bạn từ 20 đến 100 xu mỗi lần quay. Khi bạn cảm thấy may mắn, hãy nhấn “Bắt đầu”. Bạn cũng có tùy chọn tính năng tự động phát.

Để xem các giá trị biểu tượng, hãy truy cập bảng thanh toán ở góc trên cùng bên trái. Bên dưới cuộn phim, bạn sẽ thấy tùy chọn ‘Gamble’. Tính năng này kích hoạt một trò chơi rủi ro. Bạn có thể chọn đánh bạc tiền thắng của mình sau khi quay thắng.

Bạn có thể trải nghiệm tính năng thú vị này mọi lúc mọi nơi từ điện thoại di động của mình. Khe cắm di động Magic Forest có sẵn trên tất cả các thiết bị bao gồm cả Android và iOS

Tính năng game slot Magic Forest

Bạn đang làm nhiệm vụ tìm kiếm yêu tinh ẩn náu sâu trong khu rừng ma thuật. Anh ấy mang theo mình giải thưởng lên tới 375.000 xu. Có rất nhiều kho báu ẩn để bạn khám phá trên đường đi của mình.

Bạn sẽ kiếm được tới 250 xu nếu tìm thấy cỏ bốn lá hoặc tình cờ gặp phải móng ngựa. Có rất nhiều đồng tiền vàng may mắn nằm rải rác khắp Khu rừng Phép thuật. Bạn có thể kiếm được tới 400 xu khi tìm thấy chúng.

Người chơi may mắn thậm chí có thể phát hiện ra một cây nấm hoặc bọ rùa có thể kiếm được chúng lên đến 750 xu. Chậu vàng là một biểu tượng Scatter có thể thưởng cho bạn 2000 xu. Nó cũng kích hoạt một vòng tiền thưởng với 10 vòng quay miễn phí.

Nếu vẫn chưa đủ, tất cả các giải thưởng giành được trong vòng quay thưởng sẽ tăng gấp ba lần. Bạn thậm chí có thể phát hiện ra yêu tinh đang nháy mắt với mình và nếu làm vậy, bạn có thể kiếm được tới 7500 xu. Anh ấy cũng có thể giúp bạn giành được nhiều chiến thắng hơn với tư cách là một biểu tượng Wild.

Magic Forest là một trò chơi với những tính năng may rủi, hấp dẫn và thú vị. Nó cung cấp hành động nhanh chóng và các tính năng kỳ diệu bao gồm Scatter, Wild, số nhân và vòng quay miễn phí. Kiếm tới 375.000 xu trong trò chơi có chủ đề Ailen quyến rũ và huyền diệu này. Nếu bạn là một người chơi có thành tích cao trong việc săn tìm một số phần thưởng lớn, Amatic có nhiều trò chơi để bạn thử.