(JBO Vietnam) Bóng đá luôn là niềm đam mê của rất nhiều người và nó đã trở thành cảm hứng cho rất nhiều các bộ phim cũng như game. Game slot Top Strike Championship cũng mang chủ đề về môn thể thao hấp dẫn này. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

game slot Top Strike Championship

Giới thiệu game slot Top Strike Championship

Game slot Top Strike Championship gồm có 5 cuộn và 20 dòng thanh toán. Game có đồ họa phong cách hoạt hình và được chơi bên trong sân vận động bóng đá. Biểu tượng trên guồng bao gồm các chữ số như A, K, Q, J và 10. Các biểu tượng chữ số này có giá trị thưởng thấp hơn các biểu tượng thủ môn, 2 tiền đạo,…

Biểu tượng bóng đá với những lá cờ xung quanh sẽ đại diện cho biểu tượng Wild trong game slot Top Strike Championship. Nó sẽ thay thế tất cả các biểu tượng thông thường. Biểu tượng Scatter của game khá bổ ích khi có thể mang lại cho bạn khoản thưởng gấp 125 lần mức cược ban đầu của mình.

game slot Top Strike Championship

Tính năng trong game slot Top Strike Championship

Tính năng vòng quay miễn phí được kích hoạt khi bạn quay ra được từ 3 biểu tượng logo của game ở bất cứ đâu trên các cuộn. Với 3, 4 hoặc 5 biểu tượng sẽ mang lại cho bạn lần lượt 10, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí tương ứng.

Nếu bạn làm xuất hiện biểu tượng vé vàng trên guồng quay 5 trong một vòng quay miễn phí ở game slot Top Strike Championship, tính năng Treble Bet Bonus sẽ được kích hoạt. Sau đó bạn chọn 3 trong số 6 đội để xây dựng tính năng Treble Bet Bonus của bạn rồi nhận giải thưởng tiền mặt cho các đội chiến thắng bạn chọn.

Nếu tất cả các lựa chọn của bạn giành chiến thắng, bạn sẽ kích hoạt tính năng Knockout Stage Bonus. Nếu bạn giành chiến thắng trong vòng, bạn di chuyển vào vòng tiếp theo. Mỗi vòng bạn giành chiến thắng, game slot Top Strike Championship sẽ cung cấp cho bạn một giải thưởng tiền mặt.

game slot Top Strike ChampionshipGame slot Top Strike Championship còn nhiều tính năng thú vị đang chờ bạn khám phá. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn luôn may mắn cùng game slot.

JBO Vietnam

goaldaddy vietnam