Trở thành Samurai Nhật Bản trong game slot Samurai Split

(JBO Vietnam) Game slot Samurai Split của NextGen cung cấp vô số vòng quay miễn phí, số nhân khổng lồ và lối chơi hành động để mang đến cho người chơi trải nghiệm đánh bạc thú vị và vô số phần thưởng.

Giới thiệu game slot Samurai Split

Samurai Split được tối ưu hóa để phù hợp với mọi kích thước màn hình và mọi hệ điều hành, do đó nó có sẵn trên Android và iOS. Bạn có thể chơi nó mọi lúc mọi nơi vì trò chơi chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc chạm. Máy đánh bạc Samurai Split mô tả một thị trấn cổ của Nhật Bản, với những ngôi đền mang hơi hướng cổ xưa. Những ngọn núi khổng lồ và mặt trời phía sau cho chúng ta biết rằng mặt trời đang lặn, vì vậy bạn nên mở cài đặt trước khi màn đêm buông xuống. Nút cài đặt được tìm thấy bên dưới cuộn trong suốt, ở phía bên trái. Trong đó, đầu tiên bạn sẽ thấy khu vực cấu hình đặt cược. Bạn sẽ thấy rằng có 25 dòng thanh toán cố định, được chơi với 40 xu mỗi lần quay. Thanh trượt màu xanh lam cho bạn biết rằng giá trị của đồng xu từ 0,01 đến 2,5 tín dụng. Do đó, mức cược nhỏ nhất bạn có thể đặt ở đây là 0,40, trong khi mức cược lớn nhất là 100.

Ở bên trái của khu vực cấu hình đặt cược, bạn sẽ tìm thấy bảng thanh toán khi bạn nhấp vào nút “i”. Đầu tiên bạn sẽ thấy giải thích ngắn gọn về các tính năng đặc biệt và trò chơi tiền thưởng, sau đó bạn sẽ thấy Scatter. Đại diện cho biểu tượng Scatter là lá cờ của samurai. Nó sẽ mang lại cho bạn 625 lần tiền cược cho một combo 5 loại. Biểu tượng Wild sẽ cho bạn 500x, trong khi mặt nạ sẽ là 250x tiền cược. Ngôi đền sẽ cho bạn 200x tiền cược, samurai trên ngựa trả 150x và kiếm trả 125x tiền cược. Biểu tượng có cái chai sẽ mang lại cho bạn 100x tiền cược cho combo hàng đầu. Biểu tượng từ A đến 9 trả thấp nhất trong Samurai Split. A cung cấp cho bạn 75x tiền đặt cược, phần còn lại của các biểu tượng thẻ chơi cung cấp cho bạn 50x tiền cược cho các kết hợp tốt nhất.

Tính năng game slot Samurai Split

Hãy bắt đầu với các tính năng tiêu chuẩn, sau đó chuyển sang các tính năng đặc biệt. Các biểu tượng Wild trong Samurai Split sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng trong trường hợp bạn thiếu một biểu tượng để hoàn thành một combo chiến thắng, nhưng sẽ không thay thế biểu tượng Scatter. Scatter cũng sẽ đóng vai trò thông thường của nó. Nó sẽ giúp bạn kích hoạt các trò chơi tiền thưởng. Ngoài ra, biểu tượng Scatter này có thể tạo thành kết hợp của riêng nó với các biểu tượng 1, 2, 3, 4 hoặc 5 và mang lại cho bạn số tiền thưởng tương ứng là 2, 4, 8, 16 hoặc lên đến 32 lần giải thưởng cho kết hợp đó!

Và có một tính năng ngẫu nhiên khác được gọi là vòng quay chiến binh. Trong vòng quay ngẫu nhiên này, bạn sẽ chỉ nhìn thấy các biểu tượng trả tiền cao trên các cuộn. Do đó, bạn sẽ có một vòng quay mà chỉ có các biểu tượng Scatter, Wild, ngựa, chai, thanh kiếm và đền thờ sẽ hiện diện trên các cuộn! Và sau đó bạn có vòng quay miễn phí. Bạn kích hoạt chúng bằng cách hạ cánh từ 3 đến 5 biểu tượng Scatter. Đối với 3 Scatter bạn nhận được 5 lần quay miễn phí, đối với 4 Scatter bạn nhận được 10 và đối với 5 Scatter bạn nhận được 15 lần quay miễn phí. Cũng giống như trong vòng quay chiến binh, chỉ những biểu tượng trả tiền cao mới có trên guồng trong vòng quay miễn phí. Các vòng quay miễn phí cũng có thể kích hoạt lại, vì vậy ngoài chiến thắng khổng lồ đó, bạn sẽ nhận được thêm các vòng quay miễn phí để tận hưởng! Bạn thực sự có thể giành được tới 480 vòng quay miễn phí! Samurai Split cung cấp 25 dòng thanh toán cố định và RTP tuyệt vời là 96,63%.