Trở thành siêu cầu thủ với game slot Football: Champion Cup

(JBO Vietnam) Football: Champion Cup từ Net Entertainment sắp được phát hành. Ngay khi chúng tôi nghĩ rằng mùa hè không thể tuyệt vời hơn với trận đấu loại trực tiếp Bóng đá châu Âu sắp diễn ra, trò chơi đánh bạc này sẽ đem đến trải nghiệm thú vị không kém.

Giới thiệu game slot Football: Champion Cup

Sẽ có rất nhiều ưu đãi quay miễn phí trên Football: Champion Cup. Football: Champions Cup là một game slot 5 cuộn, với 20 dòng thanh toán theo chủ đề bóng đá được chế tạo tinh xảo chạy trên nền tảng phần mềm NetEnt.

Trò chơi có 5 cuộn và 20 dòng trả tiền và nó có các tính năng Wild khác nhau, loạt sút luân lưu và một số hệ số nhân. Trước khi tham gia giải đấu Champions Cup, bạn cần chọn một quốc gia sẽ là đội của bạn trong suốt trận đấu, sau đó đặt cược.

Để thay đổi mức đặt cược, bạn cần phải nhấn vào mũi tên Cấp và Giá trị xu. Bắt đầu trò chơi và quay các cuộn sau khi cược được chọn bằng nút Spin. Sử dụng Auto play quay các cuộn trong một số lần đặt trước mà không bị gián đoạn.

Tính năng game slot Football: Champion Cup

Từ 2 đến 5 biểu tượng Overlay Wild có thể xuất hiện trên cuộn trong trò chơi cơ bản. Overlay Wild đầu tiên xuất hiện trên các cuộn 1 đến 3 theo kiểu ngẫu nhiên và Overlay Wild thứ 2 xuất hiện ngẫu nhiên trên các cuộn 1 đến 4.

Khi 3 hoặc nhiều Scatter xuất hiện trên guồng, Vòng quay Miễn phí sẽ được kích hoạt. Giải đấu diễn ra theo vòng loại trực tiếp của giải vô địch bóng đá.

Mỗi vòng Quay miễn phí là một trò chơi bóng đá và nếu bạn thắng trận đấu, bạn sẽ tiến vào vòng tiếp theo, điều này sẽ dẫn đến việc kích hoạt lại tính năng. Giải thưởng tiền xu sẽ được trao cho ba vị trí đầu tiên.

Biểu tượng Wild ghi điểm xuất hiện trong Vòng quay Miễn phí và chúng kích hoạt các mục tiêu cho cả đội của bạn và của đối thủ, tùy thuộc vào vị trí của biểu tượng.

Có 2 Vùng ghi điểm khác nhau, Vùng ghi điểm màu xanh có thể hạ cánh trên trục 1 và 2, kích hoạt mục tiêu cho đội của bạn, trong khi Vùng ghi điểm màu đỏ có thể xuất hiện trên trục 4 và 5, kích hoạt mục tiêu cho đối thủ.

Nếu điểm số hòa sau 6 Vòng quay Miễn phí thì một Vòng quay Miễn phí bổ sung sẽ được trao cho đến khi một đội chiến thắng. Nếu bạn thắng, bạn sẽ tiến tới giai đoạn tiếp theo và bạn nhận được thêm 6 Vòng quay.

Nếu bạn thua trận bán kết, bạn sẽ chơi một trận đấu bonze. Người xếp hạng 1 nhận được hệ số cược x500, người xếp thứ 2 thắng hệ số cược x100 và người xếp thứ 3 sẽ được thưởng hệ số cược x20.

Đá luân lưu khi 3 hoặc nhiều biểu tượng Tiền thưởng hạ cánh trên guồng và 5 vòng sẽ bắt đầu. Mỗi vòng có 2 phần. Ở phần 1 bạn chọn 1 trong 4 vị trí để ghi bàn, đến phần 2 bạn sẽ là thủ môn, chọn 1 trong 4 vị trí để cứu. Nếu bạn đạt được mục tiêu, số điểm sẽ được tăng lên 1 và bạn sẽ nhận được một đồng xu thắng.

Nếu bạn đỡ được cú sút, hệ số thắng sẽ được nâng lên 1. Nếu bạn không cản được cú sút, điểm của đối thủ sẽ tăng lên 1. Nếu đối phương bắn trượt, sẽ không được thưởng đồng xu.

Nếu hòa sau 5 hiệp đấu, hiệp phụ sẽ được thi đấu cho đến khi 1 đội ra sân với tư cách là đội chiến thắng. Nếu vòng tiền thưởng được kích hoạt bởi 3 biểu tượng Tiền thưởng, hệ số bắt đầu bằng x1 và có thể lên đến x11.Trò chơi có phương sai trung bình và với một chút may mắn thì bạn có thể nhận được phần thưởng xứng đáng.

goaldaddy vietnam