Trở thành vua đầu bếp với game slot Gordon Ramsay: Hell’s Kitchen

(JBO Vietnam) Những người hâm mộ đầu bếp truyền hình nổi tiếng Gordon Ramsay và loạt phim truyền hình Hell’s Kitchen của anh ấy đang rất thích thú khi NetEnt phát hành game slot mới rất được mong đợi của họ: Gordon Ramsay: Hell’s Kitchen.

Giới thiệu game slot Gordon Ramsay: Hell’s Kitchen

Gordon Ramsay là một nhân vật truyền hình đã thành công ở cả hai bờ Đại Tây Dương với một số chương trình có chủ đề nấu ăn khác nhau, trong đó Hell’s Kitchen được biết đến nhiều nhất. Phiên bản game slot có thể sẽ kết hợp tính khí nóng nảy nổi tiếng của Ramsay bằng cách nào đó, với sở trường phê bình và nổi cơn thịnh nộ khi đối mặt với các đầu bếp chính là lý do tại sao rất nhiều người theo dõi Hell’s Kitchen trên TV.

Gordon Ramsay: Hell’s Kitchen Sau khi đạt được thỏa thuận với những tên tuổi lớn khác trong nền văn hóa đại chúng, chẳng hạn như Guns N ’Roses và Netflix series Narcos, việc thêm Gordon Ramsay vào danh mục của họ là điều không cần bàn cãi đối với NetEnt. Và nếu các trò chơi sòng bạc NetEnt hay nhất vẫn tiếp diễn, chúng ta có thể mong đợi Gordon Ramsay: Hell’s Kitchen cung cấp mức đặt cược tối thiểu là 0,2 và mức đặt cược tối đa là 200, với 5 cuộn và 20 dòng thanh toán để chơi. Chúng ta có thể mong đợi bản phát hành mới sẽ tương thích với các thiết bị di động hoạt động trên Android và iOS, trong khi người dùng máy tính để bàn cũng sẽ không thất vọng. Các trò chơi khác của NetEnt đều có thể chơi thẳng cho dù ở chế độ demo hay bằng tiền thật, và điều hoàn toàn đáng mong đợi ở Gordon Ramsay: Hell’s Kitchen.

Tính năng game slot Gordon Ramsay: Hell’s Kitchen

Trò chơi cơ bản được tăng cường bởi tính năng Ramsay’s Wild có thể kích hoạt ngẫu nhiên khi bắt đầu bất kỳ vòng quay nào và bạn sẽ thấy anh ta ném từ 5 đến 7 con dao hoặc nồi bếp vào trục quay. Tất cả sẽ trở thành Wild cho vòng quay hiện tại. Với 3 hay 4 Scatter ở bất kỳ đâu trên các cuộn một, hai, bốn và năm sẽ kích hoạt các Vòng quay miễn phí thử thách đồng đội lần lượt là 10 và 15, không thể kích hoạt lại. Trước khi bắt đầu các vòng đấu, bạn sẽ phải chọn giữa Đội Đỏ và Đội Xanh. Mỗi đội sẽ có bộ cuộn 5 × 3 riêng với 20 dòng và đội tích lũy được nhiều tiền thắng nhất sẽ đăng quang người chiến thắng trong thử thách và được thưởng một suất tham gia Trò chơi tiền thưởng của Gordon.

Tính năng Order Up hoạt động trên mỗi vòng quay miễn phí, hiển thị 1, 2 hoặc 3 nâng cấp cho vòng hiện tại. Các tùy chọn là số nhân x2 và x3 cũng như các biểu tượng Wild ngẫu nhiên (3 đến 8 cho mỗi khu vực đội). Các nâng cấp có mã màu, đỏ hoặc xanh lam và sẽ chỉ áp dụng cho khu vực đội tương ứng. Nếu một hệ số x2 và một hệ số x3 xuất hiện cùng một màu, thì chúng sẽ được thêm vào một hệ số nhân x5. Bạn sẽ được cấp quyền tham gia Trò chơi tiền thưởng của Gordon nếu bạn đã chọn đội chiến thắng khi bắt đầu Vòng quay miễn phí thử thách đồng đội trong khi kết quả hòa cũng sẽ đưa bạn đến đó. Một lưới với 15 biểu tượng HK xuất hiện. Ẩn là số tiền thắng cược của bạn là 2x 3x và 5x, số tiền là x2 và x3 và X. Bây giờ, bạn có thể chọn từng cái một cho đến khi bạn thu thập được ba X. Tại thời điểm đó trò chơi tiền thưởng kết thúc và tổng số tiền thắng cược được cộng lại. Hệ số nhân chỉ được áp dụng nếu bạn công bố chúng trong quá trình trò chơi tiền thưởng. Trong trường hợp bạn tìm thấy cả hai, thì chúng sẽ được thêm vào một hệ số nhân x5. Chiến thắng từ trò chơi tiền thưởng được thanh toán trước khi trò chơi quay lại màn hình chính.