Trở về đấu trường Trung cổ trong game slot Heroes’ Gathering

(JBO Vietnam) Hãy tưởng tượng nếu bạn có thể quay trở lại thời trung cổ để tham gia cùng các pháp sư và hiệp sĩ hùng mạnh trong một trò chơi vô cùng hoành tráng. Bạn có thể biến trí tưởng tượng của mình thành hiện thực và giành được số tiền cược lên đến 4000x nếu bạn chơi Heroes ‘Gathering.

Giới thiệu game slot Heroes ‘Gathering

Bạn sẽ có thể cá nhân hóa cược của mình và có 20 dòng thanh toán khác nhau để giúp bạn giành chiến thắng. Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm Scatter, Wild và vòng quay miễn phí. Bạn cũng có thể mong đợi các trò chơi thưởng trò chơi hội đồng độc quyền, nơi bạn có thể giành được giải đồng, bạc hoặc vàng. Có khả năng kiếm được gấp 100 lần tiền cược của bạn trong một lần quay. Bạn có thể chơi Heroes ‘Gathering tại các trang web tốt nhất từ ​​bất kỳ thiết bị nào bạn chọn. Bạn sẽ có thể truy cập trò chơi trên máy tính để bàn, máy tính bảng cũng như tất cả các thiết bị di động như thiết bị Android và iOS. Sau khi bạn mở trò chơi, hãy sử dụng các nút điều khiển ở cuối màn hình để bắt đầu.

Bạn có thể khám phá bảng thanh toán bằng cách nhấp vào biểu tượng menu ở góc trái màn hình. Chuyển sang điều khiển “Đặt cược” để cá nhân hóa việc đặt cược của bạn. Chọn đặt cược dao động từ 0,10 xu đến tối đa 100 xu cho mỗi lần quay. Hãy nhớ rằng bạn đang đặt cược vào 20 dòng thanh toán với mỗi lần quay. Tiền cược của bạn có thể được nhân lên tới 4000x ở mức cược tối đa. Bạn sẽ tìm thấy các nút điều khiển “Bắt đầu” ở giữa màn hình. Bạn cũng có tùy chọn chọn vòng quay tự động nếu muốn. Nhìn chung, đây là một trò chơi thú vị để chơi, tương tự như Relax Gaming các game slot khác như Mega Masks.

Tính năng game slot Heroes ‘Gathering

Nếu bạn muốn đạt điểm cao trong trò chơi cơ bản, bạn sẽ cần kết hợp các biểu tượng anh hùng. Hiệp sĩ, thuật sĩ và yêu tinh là 3 anh hùng cũng như biểu tượng có giá trị cao hơn. Yêu tinh có thể trả tới 1000 đồng, trong khi thuật sĩ có thể trả tới 1500 đồng. Hiệp sĩ có thể mang lại cho bạn tới 2000 xu. Có một biểu tượng Wild không cung cấp bất kỳ khoản thanh toán nào, nhưng nó có thể tạo ra các khoản thanh toán bằng cách thay thế các biểu tượng khác để hoàn thành các dòng chiến thắng. Nó không thể thay thế biểu tượng Tiền thưởng. Bạn sẽ cần 3 hoặc nhiều biểu tượng Tiền thưởng để mở khóa tính năng Vòng quay miễn phí của trò chơi trên bàn cờ. Bạn có thể nhận được vòng quay miễn phí không giới hạn và giải thưởng bằng đồng, bạc hoặc vàng. Bạn sẽ tích lũy được phần thưởng bằng đồng, bạc và vàng trong vòng quay miễn phí. Bạn cũng sẽ chơi một trò chơi nhỏ có thể mang lại giải thưởng gấp 100 lần. Nếu bạn nhận được 2 hoặc nhiều biểu tượng Phần thưởng, bạn sẽ kích hoạt tính năng Mini Board Game. Cả hai tính năng này cũng sẽ mang lại cho bạn những điều thú vị khác. Các biểu tượng Tiền thưởng có thể xuất hiện trên các cuộn 1, 3 hoặc 5. Heroes ‘Gathering có RTP là 96,45% và cho phép đặt cược tối đa lên đến 100 xu mỗi lần quay. Trò chơi này tự hào có khả năng trả gấp 4000 lần số tiền đặt cược của bạn.