Trở về nền văn minh Aztec cổ đại trong game slot Aztec Secret

(JBO Vietnam) Bạn có thể du hành vào thời cổ đại và khám phá những bí mật ẩn giấu của nền văn hóa Mesoamerican với Aztec Secret của Amatic. Trò chơi phổ biến này có sẵn trên máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động.

Giới thiệu game slot Aztec Secret

Đồ họa theo chủ đề Aztec rực rỡ lấp đầy các cuộn phim khi nhạc nền panpipe phát lên khi trò chơi bắt đầu. Mặc dù nó có thể không tự hào về chủ đề gốc ấn tượng nhất, nhưng nó cung cấp phần thưởng lên đến 125.000 xu.

Trò chơi cung cấp vô số vòng quay miễn phí, Scatter, Wild, một trò chơi tiền thưởng và một trò chơi mạo hiểm. Với những tính năng thú vị này, thật dễ hiểu tại sao trò chơi Aztec Secret với 5 cuộn và 10 dòng thanh toán lại là một trò chơi phổ biến tại các sòng bạc ăn tiền thật.

Đối với tất cả những gì bạn cần biết, hãy tiếp tục đọc hướng dẫn của chúng tôi bên dưới. Aztec Secret là một game slot 5×3 với 10 đường cố định. Nó cung cấp nhiều sự tự do đặt cược với mức cược từ 10 đến 1000 xu mỗi lần quay. Điều này để lại rất nhiều chỗ cho sự hài lòng của những con lăn cao.

Trò chơi có 9 biểu tượng được đặt trên nền màu đỏ sẫm theo chủ đề Aztec. Tiền thắng sẽ nhận được bất cứ khi nào 2 hoặc nhiều biểu tượng phù hợp xuất hiện.

Chiến thắng tối thiểu là 10 lần tiền đặt cược của bạn trong khi hạ được 5 thủ lĩnh Aztec có thể thưởng 125.000 xu. Trò chơi cũng bao gồm một tính năng bất thường được kích hoạt bằng biểu tượng tiền thưởng. Nó hoạt động giống như một biểu tượng Wild cũng như Scatter, nhân số chiến thắng lên tới 250 lần.

Aztec Secret không chỉ có trên máy tính để bàn, bạn có thể truy cập trò chơi từ mọi thiết bị di động. Cho dù bạn có thiết bị Android hay iOS, Aztec Secret được tối ưu hóa để hoạt động trên tất cả các thiết bị. Trò chơi di động bao gồm các tính năng giống nhau và giao diện người dùng giống nhau.

Tính năng game slot Aztec Secret

Các thẻ chơi đầy màu sắc và sáng bóng đại diện cho các biểu tượng trả tiền thấp hơn trong game slot Aztec Secret. Bạn có thể kiếm tiền thắng cược từ 5 lần đến 50 lần số tiền đặt cược của mình bất cứ khi nào biểu tượng thẻ vào guồng.

Hạ cánh 3 con chim vàng trở lên có thể kiếm được cho bạn từ 20x đến 200x tiền cược của bạn, trong khi kim tự tháp vàng có thể thưởng lên đến 1000x tiền cược của bạn. Các kết hợp chiến thắng bắt đầu theo bộ 3 hoặc nhiều hơn ngoại trừ biểu tượng trả tiền cao nhất – biểu tượng chính.

Bạn chỉ cần 2 biểu tượng chính để giành được 10 lần tiền cược của mình. Hạ cánh 5 sẽ giúp bạn kiếm được 125.000 xu chắc chắn. Tính năng đánh bạc cho phép bạn chấp nhận rủi ro và đánh cược tiền thắng của mình. Số phận sẽ quyết định bạn mất tiền thắng hay nhìn thấy chúng được nhân với 2x hay 4x.

Sự phấn khích tăng lên và các tính năng đặc biệt phát huy tác dụng bất cứ khi nào biểu tượng tiền thưởng xuất hiện. Biểu tượng tiền thưởng hoạt động như Wild trong khi cũng nhân các cược như một Scatter. Nó có thể kích hoạt thêm một vòng 5 vòng quay thưởng.

Aztec Secret của Amatic là một trò chơi có phương sai trung bình với RTP là 94,49%. Bạn có cơ hội giành được tới 125.000 xu mỗi lần quay.