Trở về sa mạc cổ đại với game slot Wheel Of Wonders

(JBO Vietnam) Bối cảnh của máy đánh bạc trực tuyến Wheel of Wonders là một sa mạc cổ đại, nơi có một công trình kiến ​​trúc bằng đá được trang trí bằng những hình khắc đầu bò và ngựa. Người chơi tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu có thể tải nó lên PC, iOS, Android hoặc Windows mobile.

Giới thiệu game slot Wheel of Wonders

Bánh xe tiền thưởng phát huy tác dụng, trao các tính năng đặc biệt, các tính năng bổ sung, hệ số nhân hoặc các vòng quay miễn phí được phát trên toàn bộ lưới 6×6. Có thể có tới 46.656 cách để giành chiến thắng. Các biểu tượng bao gồm các chữ cái trong bảng chữ cái cổ, mặt nạ rắn, chim và sư tử, và Sargon – người cai trị đầu tiên của Đế chế Akkadian cổ đại. Các trò chơi trực tuyến của Push Gaming đều được thiết kế để rất dễ cài đặt và chơi. Một nút mũi tên sẽ mở ra một bảng các tùy chọn đặt cược khác nhau và bạn chỉ cần nhấp vào để đặt cược từ 0,10 đến 100 tín dụng mỗi lần quay. Bạn sẽ cần phải khớp các biểu tượng trên đủ cuộn từ bên trái để giành chiến thắng, nhưng không quan trọng hàng nào mà chúng đáp xuống miễn là hàng đó còn hoạt động. Các biểu tượng trả tiền thấp nhất có giá trị từ 0,1 đến 1 lần đặt cược của bạn, tùy thuộc vào số lượng cuộn mà chúng tiếp đất. Con sư tử trả từ 1,5 lần đến 40 lần tiền đặt cược của bạn.

Tính năng game slot Wheel of Wonders

Các biểu tượng biến mất sau chiến thắng và những biểu tượng mới đổ từ trên cao xuống để lấp đầy khoảng trống. Nếu điều đó dẫn đến một chiến thắng khác, bạn sẽ nhận được nhiều chiến thắng hơn. Đối với mỗi chiến thắng trong một chuỗi, 1 biểu tượng trên hàng thấp nhất không hoạt động sẽ sáng lên và phát huy tác dụng. Nếu bạn kích hoạt toàn bộ hàng, tính năng Reels Reels bánh xe tiền thưởng sẽ xuất hiện. Điều này sẽ quay để trao thưởng cho số nhân chiến thắng từ 1x đến 5000x tiền cược của bạn, nâng cấp biểu tượng, thêm biểu tượng Wild hoặc biểu tượng bổ sung. Bạn chỉ nhận được 5 trò chơi tiền thưởng, nhưng với rất nhiều cách để giành chiến thắng, điều đó đủ để giành lấy một số giải thưởng. Bạn thậm chí có thể kích hoạt lại vòng thưởng.

Với hệ số lớn nhất và các biểu tượng thanh toán cao nhất, bạn có thể giành được số tiền lớn gấp 47,233 lần tổng số tiền đặt cược của mình, mà ở mức cược cao nhất là chiến thắng tối đa trị giá 4,723.300 tín dụng khi chơi bằng tiền thật. Vòng quay Kỳ quan là một trò chơi có tính biến động cao, vì vậy, việc đạt được khoản thanh toán khổng lồ này sẽ không dễ dàng. Lợi nhuận trung bình (RTP) là 96,5%, tốt hơn nhiều trò chơi có độ biến động thấp hơn. Wheel of Wonders có chủ đề xoay quanh các xã hội cổ đại thu hút lượng lớn người theo dõi. Bằng cách kết hợp chủ đề với lối chơi thú vị, đây sẽ là một trò đánh bạc trực tuyến ăn khách của Push Gaming. Sự biến động cao có nghĩa là các chiến thắng có thể tương đối xa nhau, nhưng nó cũng có nghĩa là giải thưởng khá hào phóng. Khám phá thế giới cổ đại và chơi trò chơi đánh bạc Wheel of Wonders tại các sòng bạc tốt nhất ngay thôi nào.