(JBO Vietnam) Nếu bạn đang tìm một game slot có thiết kế bắt mắt cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn, hãy đến với game slot Aztec Gems. Tại đây bạn sẽ được quay về thời Trung Mỹ cổ đại và khám phá nhiều điều thú vị.

game slot Aztec Gems

Thiết kế game slot Aztec Gems

Thiết kế của game slot Aztec Gems rất đẹp, nhất là phần đồ họa và âm thanh. Đây là điểm nhấn của game. Game được đặt trong bối cảnh Trung Mỹ cổ đại. Lúc này, người dân sinh sống trên vùng đất Mesoamerican vào thế kỷ 14 đến thế kỷ 16. Bạn sẽ được vào khu rừng hoang dã – hình ảnh điển hình ở Trung Mỹ với thảm thực vật dày đặc huyền bí.

Giữa rừng cây bát ngát của game slot Aztec Gems, bạn sẽ thấy hai dòng thác nước ở đằng xa. Tại đây, chúng ta sẽ được khám phá những bí mật và đào tìm những kho báu cất giữ nghìn năm trong thế giới Aztec huyền bí.

Nhạc nền của game slot Aztec Gems là một bản nhạc đậm chất Amerindian, đầy quyến rũ. Thêm vào đó, còn có những hiệu ứng âm thanh đặc biệt của bối cảnh rừng rậm với tiếng gọi của thú hoang kết hợp cùng tiếng róc rách chảy của thác nước. Tất cả tạo nên sự thú vị cho game slot Aztec Gems.

game slot Aztec Gems

Biểu tượng game slot Aztec Gems

Game slot Aztec Gems có những biểu tượng nhân bội chiến thắng, dễ dàng đạt được sau mỗi vòng quay. Các biểu tượng thắng gấp bội là những viên đá quý khác nhau, mỗi một viên sẽ nhân giá trị chiến thắng của bạn lên 2x, 3x, 5x, 10x và 15x.

Các giải thưởng từ cao xuống thấp là đá quý tam giác màu đỏ (4x), đá quý hình bát giác màu tím (3x), đá quý thất giác màu xanh da trời (2.4x), đá tròn màu xanh lá (2x), đá vuông màu đỏ (1.6x), đá quý màu lam hình ngũ giác (1x), và đá quý tam giác vàng (0.40x).

Biểu tượng lớn, vàng và tròn, với gương mặt của người đứng đầu bộ tộc Aztec là đại diện cho biểu tượng Wild trong game slot Aztec Gems. Nó sẽ thay thế cho tất cả biểu tượng của game và giúp bạn nâng cao tỷ lệ chiến thắng khi quay ra nó.

game slot Aztec GemsBây giờ, bạn có thể cùng game slot Aztec Gems quay về thời Trung Mỹ cổ đại và khám phá kho báu khổng lồ tại đây. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn cùng game slot.

JBO Vietnam

goaldaddy vietnam