(JBO Vietnam) Game slot Roman Empire là game mang phong cách sử thi lấy hình ảnh của những chiến binh La Mã cổ đại để xây dựng. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

game slot Roman Empire

Giới thiệu game slot Roman Empire

Đến với game slot Roman Empire, bạn sẽ được xuyên không gian trở về thời kỳ đế chế La Mã và chiến đấu với các đấu sĩ. Game có hệ thống âm thanh và hình ảnh sống động đến từ đấu trường sinh tử cùng các biểu tượng đặc biệt và các tính năng thưởng. Tất cả sẽ góp phần tạo nên sự tuyệt vời cho game slot này.

Game slot Roman Empire có 5 cuộn và 30 hàng thanh toán cố định. Bạn sẽ tận hưởng được những cảm giác chiến thắng chưa từng có trong các game slot khác.

game slot Roman Empire

Biểu tượng game slot Roman Empire

Chính vì lấy bối cảnh từ thời La Mã cổ đại nên các biểu tượng trong game slot Roman Empire đều là các biểu tượng chiến binh cổ. Ngoài ra bạn còn thấy biểu tượng đấu trường La Mã nổi tiếng thế giới, biểu tượng các loại vũ khí cổ được các chiến binh sử dụng,…

Biểu tượng Wild trong game slot Roman Empire chính là hình ảnh của một chiến binh điển hình. Biểu tượng Wild mở rộng xuất hiện nhiều nhất trên các thanh cuộn 2, 3 và 4. Nó có thể thay thế cho bất cứ biểu tượng nào khác, ngoại trừ Bonus.

Biểu tượng Bonus xuất hiện lên tiếp từ bên trái thanh cuộn game slot Roman Empire cho đến bên phải. Số tiền thanh toán bạn nhận được có thể được nhân với tổng tiền cược và đường thắng cược đó.

Nếu bạn nhận được 3 biểu tượng Bonus trở lên liên tiếp từ trái sang phải trên bất cứ thanh cuộn nào thì vòng quay may mắn sẽ xuất hiện. Vòng quay may mắn này chỉ xuất hiện 1 lần khi bạn có 3 Bonus trở lên nhưng phần thưởng nó đem lại vô cùng lớn.

Đặc biệt, chức năng double-up nhân đôi tiền thưởng trong game slot Roman Empire sẽ được kích hoạt nếu bạn dự đoán đúng. Bạn chỉ cần nhấp vào nút double-up để vào mini game này.

game slot Roman EmpireĐến với game slot Roman Empire, bạn sẽ được xuyên không về thời cổ đại vô cùng thú vị. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.

JBO Vietnam