HLV Conte sẽ đối mặt với bài toán lực lượng không hề đơn giản ở hàng phòng ngự khi hậu vệ Matt Doherty phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải vì chấn thương.

Doherty thăng hoa tột độ cùng Tottenham

Có thể nói khó ai có thể ngờ rằng Tottenham hiện mới đang là những người nắm thế thượng phong trong cuộc đua giành vé tham dự Champions League mùa tới. Từ chỗ nắm ít lợi thế nhất, “Gà Trống” đã từng bước leo lên và giờ đã chễm chệ ở vị trí thứ 4.

Những chiến thắng ấn tượng liên tiếp vừa qua cộng với việc Man Utd và Arsenal thay nhau sảy chân đã giúp Tottenham hiện mới đang là những người có nhiều ưu thế nhất. Đó là còn chưa kể lịch thi đấu của Spurs trong giai đoạn cuối cũng có phần nhẹ hơn so với hai đối thủ. Quan trọng hơn cả là họ đang đạt điểm rơi phong độ vào đúng thời điểm.

Một trong những cái tên chơi tốt nhất của Tottenham trong thời gian qua chính là Matt Doherty. Ngôi sao người Ireland đóng góp 2 bàn thắng cùng 2 đường kiến tạo trong 5 trận gần nhất. Khả năng lên công về thủ của Doherty giúp Tottenham luôn tỏ ra vô cùng hiệu quả ở các tình huống triển khai bóng từ cánh phải.

Tottenham nhận tin dữ về Doherty

Thế nhưng chiến thắng đậm 4-0 trước Aston Villa mới đây đã khiến cả Doherty và Tottenham phải trả giá. Cụ thể, cầu thủ 30 tuổi đã dính chấn thương dây chằng chéo. Đây là chấn thương không hề đơn giản và anh được chẩn đoán sẽ nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải.

Đây rõ ràng là thông tin không hề vui một chút nào đối với HLV Antonio Conte. Tầm quan trọng của Doherty là điều không phải bàn cãi và anh cũng là một trong số ít cái tên nhận được sự tín nhiệm từ nhà cầm quân người Italia.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

goaldaddy vietnam