Truy lùng giải độc đắc với game slot Jackpot Jamba

(JBO Vietnam) Hãy tận hưởng bữa tiệc của bạn cùng một chút rượu vang vì đã đến lúc ăn mừng với giải những giải độc đắc trong game slot Jackpot Jamba của Betsoft!

Giới thiệu game slot Jackpot Jamba

euro 2020 2021 live streaming

Game slot Jackpot Jamba cung cấp cho bạn sự kết hợp đầy màu sắc của hộp quà, mũ dự tiệc và biểu tượng anh đào được bao bọc chặt chẽ bên trong màn hình 5 cuộn với 9 dòng đang hoạt động. T

ham gia lễ hội trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn và bạn có thể giành được giải thưởng lên đến 180.000 xu mỗi vòng cộng với giải độc đắc lũy tiến đặc biệt phù hợp với mức đặt cược của bạn.

Ngoài giải thưởng lũy ​​tiến, các tính năng nổi bật khác của Jackpot Jamba là cơ chế cả hai chiều, cho phép bạn thu thập các khoản thanh toán theo một trong hai hướng, ngoài ra còn có trò chơi tiền thưởng nhấp chuột mang đến cho bạn một cơ hội khác để giành được một số tiền thưởng.

Nhờ các điều khiển trực quan, Jackpot Jamba mang đến trải nghiệm chơi dễ dàng, ngay cả đối với những người chơi đánh cược lần đầu tiên thử đánh bạc. Trước khi bạn bắt đầu phiên của mình, trước tiên hãy nhấp vào điều khiển tiền xu trên màn hình để chọn kích thước của đồng xu của bạn.

Tiếp theo, chọn đường thanh toán của bạn với sự trợ giúp của điều khiển dòng và sau đó sử dụng nút đặt cược trên mỗi dòng để chọn số tiền cho mỗi dòng thanh toán bạn muốn đặt cược.

Bằng cách điều chỉnh tất cả ba điều khiển cùng nhau, bạn có thể đặt tiền cược của mình ở bất kỳ đâu trong khoảng từ 0,01 đến 45 tín dụng mỗi vòng. Sau khi bạn chọn đặt cược, chỉ cần nhấn nút quay để bắt đầu kiếm tiền thật.

Bạn có thể giành giải thưởng bằng cách thu thập chín biểu tượng khác nhau, một số biểu tượng trong số đó cũng có chức năng thưởng. Để xem từng biểu tượng và giải thưởng mà nó cung cấp, chỉ cần nhấn vào nút “xem thanh toán” ở góc trên cùng bên phải của bạn.

Mỗi giải thưởng do Jackpot Jamba trao cho bạn được hiển thị dưới dạng một hệ số nhân với giá trị tiền xu của bạn và mỗi giải thưởng có thể được tăng lên bằng cách đặt cược nhiều xu hơn trên mỗi dòng.

Đặt cược một đồng xu duy nhất và nhận giải thưởng từ 1-5.000 đồng tiền trên mỗi dãy nhưng hãy đặt cược tối đa cho mỗi dòng và giải thưởng của bạn sẽ tăng lên đến 25.000 đồng tiền khổng lồ.

Tính năng game slot Jackpot Jamba

Nhờ cơ chế cả hai cách đặc biệt, bạn cũng sẽ có cơ hội bất thường để giành được các giải thưởng lớn theo hai hướng và nhận gấp đôi số tiền từ mỗi lần chiến thắng năm loại một.

Jackpot Jamba chưa được cập nhật với phiên bản thân thiện với thiết bị di động và chỉ khả dụng dưới dạng trò chơi Flash, do đó chỉ có thể chơi trên thiết bị máy tính để bàn và máy tính xách tay.

Giải thưởng tại Jackpot Jamba chỉ được trao khi bạn thu thập hai, ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên một dòng thanh toán đang hoạt động. Bởi vì trò chơi thanh toán theo cả hai hướng, bạn có thể giành được các khoản thanh toán từ trái sang phải và từ phải sang trái để có cơ hội ghi gấp đôi giải thưởng với mỗi chuỗi năm biểu tượng.

Ngoài martini, hộp quà và biểu tượng sừng bên ẩn một số khoản thanh toán lớn nhất, các biểu tượng sinh lời khác mà bạn có thể thu thập là ba biểu tượng tiền thưởng.

Biểu tượng tiền thưởng hữu ích nhất là chiếc mũ dự tiệc, có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng thông thường nào ngoài biểu tượng độc đắc và tiền thưởng để hoàn thành một tổ hợp chiến thắng.