Truy tìm tinh thể trong game slot Crystal Quest: Frostlands

(JBO Vietnam) Trong trò chơi trực tuyến Crystal Quest: Frostlands từ Thunderkick, chúng ta một lần nữa được tham gia vào cuộc thám hiểm truy tìm tinh thể thú vị.

Giới thiệu game slot Crystal Quest: Frostlands

Mặc dù các cuộc phiêu lưu trước đó ở cả Deep Jungle và Arcane Tower giúp thu được rất nhiều tinh thể, nhưng nhà thám hiểm của chúng ta cảm thấy chưa thỏa mãn. Điều gì đó thực sự dễ hiểu vì các nhiệm vụ khác nhau luôn đi kèm với những thử thách, tính năng và môi trường thú vị.

Từ những nơi ấm áp trước đây, lần này chúng tôi đã chuyển đến một nơi lạnh hơn nhiều, đó là Frostlands. Lần này có một Yeti to lớn bảo vệ những viên tinh thể này.

Crystal Quest: Frostlands là một trò chơi của Thunderkick có 6 cuộn, 4 hàng và 4096 dòng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và đặt cược tối đa là 100. RTP là 96,16% và ở mức trung bình. Đó là một sự biến động cao có thể dẫn đến mất nhiều thời gian hơn trước khi thu được các chiến thắng lớn hơn, nhưng một khi bạn thành công, đó có thể là những chiến thắng thực sự thay đổi cuộc đời bạn. Vì bạn có thể thành công giành được số tiền cược lên đến 15000X.

Kích thước của tất cả các chi tiết trò chơi này vẫn giống như trong các phiên bản trước. Các tính năng mà người chơi có thể tận dụng là Avalanche, Multiplier, Biểu tượng Wild, Biểu tượng lớn và Trò chơi tiền thưởng.

Frostland là một nơi tuyết rơi trắng xóa với cái lạnh buốt thấu xương. Nhưng người may mắn có thể tìm thấy những kho báu tuyệt vời. Trong trò chơi này, nhiều loại biểu tượng có thể xuất hiện trên cuộn, trong đó các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm đá quý có các màu xanh lam, xanh ngọc, xanh lá cây, vàng, cam và hồng.

Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm các tinh thể có các màu xanh lam, xanh lục và cam. Trong số các biểu tượng thanh toán trung bình này, bạn cũng tìm thấy Yeti khổng lồ, người bảo vệ những viên tinh thể.

Biểu tượng được trả cao nhất là Feral Commander, người đang cầm một thanh kiếm pha lê lớn màu đỏ. Biểu tượng Wild của trò chơi bao gồm một chữ W lớn được chạm khắc từ tinh thể. Để tham gia trò chơi Tiền thưởng của trò chơi, bạn cần phải đạt được 3 biểu tượng Scatter.

Tính năng game slot Crystal Quest: Frostlands

Biểu tượng Wild của trò chơi có thể xuất hiện trên tất cả các cuộn ngoại trừ cuộn 1, nơi nó giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng khác. Các biểu tượng duy nhất mà nó không thay thế được là Scatter.

Khi bạn quay các cuộn và nhận được kết hợp chiến thắng, tính năng Avalanche sẽ được kích hoạt. Điều xảy ra sau đó là tất cả các biểu tượng là một phần của sự kết hợp chiến thắng này sẽ biến mất khỏi cuộn và sau đó những biểu tượng mới sẽ được thêm vào vị trí trống.

Nếu bạn thành công trong việc tạo ra các kết hợp chiến thắng bổ sung sau khi các biểu tượng mới xuất hiện, bạn sẽ nhận được một Avalanche khác. Tính năng này kéo dài miễn là chiến thắng mới được thực hiện.

Điều tuyệt vời hơn là mỗi khi Avalanche xảy ra, sẽ dẫn đến hệ số bắt đầu từ 1X và tăng lên 1 với mỗi lần kích hoạt Avalanche. Hệ số nhân sau đó được đặt lại sau khi Avalanche kết thúc trong trò chơi Cơ bản.