Truy tìm trứng rồng trong game slot Dragon Spark

(JBO Vietnam) Game slot Dragon Spark từ Playtech lấy bối cảnh những vùng thần thoại, nơi xảy ra những cuộc chiến vì danh dự và đức hạnh. Dragon Spark có 5 cuộn, 5 hàng và cung cấp 16.807 kết hợp chiến thắng tiềm năng.

Giới thiệu game slot Dragon Spark

Dragon Spark sẽ bao gồm tính năng Tự động chơi, trò chơi thưởng, vòng quay miễn phí, biểu tượng Scatter và Wild. Nó dự kiến ​​sẽ có RTP được điều chỉnh lên đến 96,99% và một phương sai rất cao. Nếu bạn đang chơi tại các trang web đánh bạc hàng đầu và muốn thứ gì đó mang đến cho người chơi thông minh và hiểu biết cơ hội giành chiến thắng theo nhiều cách, Dragon Spark sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Đối với những ai yêu thích thế giới của rồng, hiệp sĩ, hoàng gia và lâu đài, trò chơi này tập hợp tất cả các chủ đề đó lại với nhau trên một màn hình với hình ảnh sống động và đồ họa 3D. Một con rồng phun lửa mạnh mẽ là ngôi sao của trò chơi này. Các chiến binh dũng cảm chiến đấu với con rồng để giành quyền truy cập vào kho của cải và phần thưởng. Người chơi thấy mình đang ở trong một căn phòng chứa đầy tiền vàng, kim cương và kiếm. Kích thước đặt cược cho mỗi lần quay được xác định bởi giá trị tiền xu. Ba phím kích hoạt các chế độ quay bằng tay, tự động và turbo.

Playtech đã tạo ra Dragon Spark với công nghệ HTML5 có nghĩa là nó có thể chơi trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng. Trên thực tế, Playtech đã thiết kế Dragon Spark là Portrait First có nghĩa là họ tập trung vào những người chơi sử dụng điện thoại thông minh.

Tính năng game slot Dragon Spark

Dragon Spark được thiết kế đẹp mắt và có chủ đề rồng. Đặt bên trong hang ổ của loài rồng, nó có một chút gì đó liên quan đến Game of Thrones. Với nhạc nền kịch tính, đồ họa rõ ràng và sắc nét. Biểu tượng trên guồng bao gồm các loại đá quý có giá trị thấp. Bạn cũng sẽ bắt gặp dao găm, lọ thuốc, nhẫn rồng, vương miện và Nữ hoàng rồng. Biểu tượng Nữ hoàng Rồng là sinh lợi cao nhất cho bạn 3 x tiền cược cho 5 kết hợp. Biểu tượng rồng vàng là biểu tượng Wild và thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác ngoại trừ biểu tượng tiền thưởng và bom. Xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4 và 5, nó kích hoạt tính năng thưởng bất cứ khi nào nó tiếp đất  .

Tính năng Wild Fire và Fire Blast, loại bỏ các biểu tượng khỏi cuộn để tăng hệ số.  Khi bạn nhận được kết hợp chiến thắng, tính năng Thu gọn cuộn sẽ phát huy tác dụng. Các biểu tượng chiến thắng biến mất khiến các biểu tượng không trúng thưởng bị rơi xuống khoảng trống. Các biểu tượng mới sau đó rơi từ trên cao xuống để bạn có cơ hội chiến thắng khác. Các lần rơi tiếp tục xảy ra với tối đa 50 lần cho mỗi lần quay. Tính năng Fire Blast kích hoạt bởi biểu tượng quả bom màu xanh lá cây, Quả bom phát nổ và loại bỏ tất cả các biểu tượng liền kề ngoại trừ tiền thưởng và Wild xung quanh nó. Với tiềm năng giành chiến thắng lớn trong trò chơi cơ bản và thông qua các vòng quay miễn phí, Playtech đã tạo ra một vị trí vững chắc trong lòng người hâm mộ với game slot Dragon Spark.