Truy tìm vết tích rồng thiêng trong game slot Dragon’s Pearl

(JBO Vietnam) Truyền thuyết kể rằng những con rồng hung dữ từng đi lang thang trên các vùng đất của Trung Quốc cổ đại. Hãy tự mình tìm hiểu về truyền thuyết này khi chơi game slot Dragon’s Pearl.

Giới thiệu game slot Dragon’s Pearl

Dragon’s Pearl cung cấp 5 cuộn, 4 hàng và 50 dòng. Chủ đề phương Đông tuyệt đẹp bao gồm rồng, ngọc trai, hổ, bướm, hoa sen và chim. Có sẵn trên máy tính để bàn, máy tính bảng và tất cả các thiết bị di động, Dragon’s Pearl đã trở thành một trò chơi được chơi rộng rãi tại các sòng bạc ăn tiền thật.

Có rất nhiều giải thưởng để giành lấy bao gồm cơ hội giành được 500.000 xu. Dragon’s Pearl có mở rộng khu vực Wild, Scatter, vòng quay thưởng và vòng quay miễn phí.

Bạn có thể truy cập bảng thanh toán ở góc trên cùng bên trái qua menu. Sử dụng tab “Dòng” để kích hoạt 1, 11, 21, 31 hoặc 41 dòng thanh toán. Tiếp theo, sử dụng tab ‘Đặt cược’ để đặt cược từ 0,01 xu lên đến 100 xu cho mỗi lần quay.

Có một giải thưởng 500.000 xu khi để giành lấy. Khi bạn đã sẵn sàng quay, hãy nhấn ‘Bắt đầu’ hoặc ‘Tự động khởi động’. Những con rồng và thiết kế phương Đông cổ đại cũng bắt mắt trên màn hình di động cũng như trên máy tính để bàn.

Chơi Dragon’s Pearl trong lòng bàn tay của bạn từ bất kỳ thiết bị di động nào. Bạn có thể sử dụng trình duyệt web trên điện thoại di động của mình để chơi trò chơi cho dù bạn có thiết bị Android hay iOS.

Dragon’s Pearl cũng cung cấp tính năng đánh bạc mà bạn có thể chơi trên điện thoại di động của mình tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu.

Tính năng game slot Dragon’s Pearl

Những biểu tượng tuyệt đẹp này bao gồm những bông sen vàng bắt đầu hành trình nhận phần thưởng của chúng ta. Những con bướm đáng yêu và cá vàng cung cấp lên đến 2000 xu.

Biểu tượng hổ có thể thưởng lên đến 3000 xu trong khi rùa xanh cung cấp 5000 xu. Những con rồng xanh có thể thưởng cho bạn tới 5000 xu và có thể lên đến 10.000 xu. Nếu bạn gặp may mắn và phát hiện ra ngọc trai, bạn có thể giành được 15.000 xu. Cao thủ người Trung Quốc đưa ra phần thưởng hậu hĩnh là 500.000 xu.

Bạn có thể nhận được một số hỗ trợ từ những con rồng khi quay các cuộn trên Dragon’s Pearl. Những con rồng đại diện Wild có sức mạnh thay thế các biểu tượng khác để tạo thành các đường chiến thắng. Chúng cũng trở thành vùng Wild mở rộng và có thể mở rộng hơn 4 biểu tượng trở lên.

Để kích hoạt vòng thưởng, bạn sẽ cần phải hạ cánh từ 3 biểu tượng Scatter trở lên. Các biểu tượng Scatter được đại diện bởi các viên ngọc trai và sẽ thưởng cho bạn 5 vòng quay miễn phí.

Nếu một viên ngọc trai khác rơi vào cuộn trong một vòng thưởng, nó sẽ kích hoạt nhiều vòng quay miễn phí hơn. Tính năng đánh bạc cung cấp một trò chơi rủi ro, nơi số tiền thắng cược của bạn sẽ được nhân lên. Bạn sẽ trải nghiệm trò chơi có độ biến động trung bình với RTP là 95,26%.

Để tăng số tiền thắng, bạn nên sử dụng tính năng đánh bạc. Điều này đặc biệt đúng đối với con lăn cao. Trò chơi cung cấp các tính năng tuyệt vời cũng như nhiều sự lựa chọn trong phạm vi cá cược và kích hoạt số dòng thanh toán.