Truy tìm vua của loài rồng trong game slot Dragon Kings

(JBO Vietnam) Một trong những trò chơi trực tuyến lấy cảm hứng từ Trung Quốc hấp dẫn nhất, Dragon Kings của Betsoft là một trò chơi có thể làm hài lòng bất kỳ người hâm mộ nào của các trò chơi theo chủ đề châu Á. Bên cạnh đó game slot Dragon Kings mang đến cho bạn cơ hội để kích hoạt nhiều giải thưởng khi chơi tại sòng bạc tiền thật – lên tới 30.000 đồng tiền cộng với bốn giải đặc biệt tăng dần.

Giới thiệu game slot Dragon Kings

Giống như hầu hết các máy đánh bạc BetSoft, trò chơi này được xây dựng để hoạt động liền mạch trên cả máy tính và thiết bị di động, mang đến cho bất kỳ người chơi nào cơ hội thưởng thức một số trò giải trí hàng đầu bất kể người đó ở nơi đâu. Về mặt thiết kế, Dragon Kings được xây dựng với chất lượng tương đương với tất cả các trò chơi từ studio, mang đến cho bạn trải nghiệm đánh bạc trực quan tuyệt đẹp đồng thời mang đến lối chơi mượt mà và nhịp độ nhanh.

Nhưng điều sẽ thu hút bạn hơn vẻ ngoài của nó là các tính năng bổ sung của trò chơi, không chỉ bao gồm giải thưởng lũy ​​tiến mà còn cả hệ số thanh toán, phần thưởng Wild và tiền thưởng lên đến 30 vòng quay miễn phí mà bạn có thể mua độc lập. Bạn không nhất thiết phải là một chuyên gia đánh bạc mới có thể thưởng thức được máy đánh bạc Dragon Kings vì trò chơi này thực sự rất dễ chơi. Để bắt đầu, trước tiên bạn sẽ cần sử dụng điều khiển đặt cược dòng ở bên trái của bạn để chọn kích thước của đồng tiền của bạn, tức là tiền đặt cược của bạn. Với sự kiểm soát này, bạn có thể chọn giữa nhiều loại cược để phù hợp với ngân sách của mình, từ tối thiểu 0,10 tín dụng đến tối đa chỉ 10 tín dụng mỗi vòng. Một trong những điều đầu tiên bạn nhận thấy về trò chơi là danh sách dài các biểu tượng của nó, một số biểu tượng chỉ cung cấp giải thưởng trong khi những biểu tượng khác dùng để kích hoạt tiền thưởng.

Tính năng game slot Dragon Kings

Để giành được tiền trong trò chơi này, bạn sẽ cần phải tạo chuỗi gồm ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên một đường thanh toán, từ trái sang phải. Để giúp bạn thu thập nhiều khoản thanh toán hơn, trò chơi có một biểu tượng Wild Dragon King thưởng có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài biểu tượng Scatter để hoàn thành chuỗi chiến thắng của bạn. Biểu tượng này cũng có thể mở rộng để bao trùm một cuộn đầy đủ, nhân giải thưởng của bạn lên gấp 2 lần, cũng như kích hoạt một trong các giải đặc biệt nếu được thu thập cùng với biểu tượng ngọc trai xuất hiện ở cuộn thứ sáu.

Biểu tượng ngọc trai là tấm vé của bạn đến những giải thưởng tốt nhất trong trò chơi này, đó là lý do tại sao bạn sẽ chỉ tìm thấy nó ở cuộn cuối cùng. Khi được kết hợp với biểu tượng Scatter, biểu tượng này sẽ tăng gấp đôi số lượng các trò chơi thưởng vòng quay miễn phí mà bạn thu thập được, tăng tiền thưởng của bạn từ tối đa 15 vòng quay miễn phí lên 30. Và khi nó xuất hiện cùng với biểu tượng Wild, nó sẽ kích hoạt một trong bốn giải thưởng lũy ​​tiến (Đồng, Bạc, Vàng và Kim cương). Biểu tượng Wild là bốn con rồng, chúng không kích hoạt giải đặc biệt, các biểu tượng này thực hiện các chức năng tiền thưởng khác cả trong trò chơi cơ bản và trong các vòng quay miễn phí. Rồng xanh là biểu tượng kích hoạt hồi sinh trong khi rồng đen và đỏ có thể được sử dụng để giành chiến thắng với hệ số thanh toán là 3x hoặc giải thưởng tiền mặt ngẫu nhiên lên đến 400 xu, tương ứng. Đối với con rồng trắng cuối cùng, nó chỉ có thể mở rộng để bao phủ hai hoặc ba vị trí. Chúc bạn may mắn với game slot Dragon Kings!