TSM công bố đội hình tham dự VCT Game Changers

Dự kiến giải đấu sẽ diễn ra vào 19/03 sắp tới.

Khoảng một tháng trước, Riot Games đã cho ra mắt giải đấu VCT Game Changers cho bộ môn VALORANT. Đây là một giải pháp ​​mà họ đang cố gắng củng cố bằng cách mang lại cho phụ nữ và những người yếu thế khác tầm nhìn rõ ràng hơn. Cách đây ít lâu, Team SoloMid (TSM) đã giới thiệu đội hình mà họ sẽ thi đấu tại giải đấu.

TSM và đội hình tham dự

Đội tuyển huyền thoại Bắc Mỹ đã quyết định đặt cược vào giải đấu này và vì điều này, họ đã giới thiệu đội mới mà họ sẽ tham gia. Như vậy, các thành viên tham dự VCT Game Changers sẽ bao gồm Catherine Leroux “Cath”, Katherine So “LunarKats”, Emily Peters “mle”, Zoe Servais “Zoe” và Mirna Noureldin “Athxna”.

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành TSM là Andy Dinh “Reginald” đã có đôi lời về đội hình mới này. Theo chính Reginald, đội hình này đại diện cho các giá trị của TSM. “Chúng tôi muốn có những cầu thủ giỏi nhất và chúng tôi đã tìm thấy họ. Cath là một thủ lĩnh rất kỳ cựu, người đã thể hiện sự thống trị của mình trong nhiều trận đấu kể từ năm 2017. Athxna đã thể hiện sức mạnh tuyệt vời với tư cách là một thủ lĩnh trong trò chơi và với khả năng của LunarKats, mle và Zoe, tôi thấy tiềm năng lớn cho đội” Giám đốc điều hành riêng của TSM xác nhận.

Các tuyển thủ cũng nói về sự gắn bó của họ với đội tuyển đến từ Bắc Mỹ. Cath thừa nhận rằng cô ấy rất hào hứng khi gia nhập TSM và mang trải nghiệm CSGO của mình đến với VALORANT. “Động lực thi đấu của tôi chưa bao giờ mất đi và tôi rất mong được thi đấu dưới màu áo TSM,” tuyển thủ này chia sẻ.

Các thương hiệu khác nhau hỗ trợ TSM cũng chia sẻ cảm nhận của họ về mẫu mới này, phần lớn thừa nhận rằng họ tự hào khi đi theo con đường này và sẽ cố gắng hết hòa nhập với tất cả mọi người trong đội và BLĐ.

Đội hình VALORANT mới của TSM sẽ chơi trận đầu tiên vào ngày 19 tháng 3 trong khuôn khổ vòng loại mở rộng VCT Game Changers Series I.