TSM mong muốn chiêu mộ Brax cho đội Valorant

Tổ chức lâu đời đến từ  Châu Âu muốn thành lập một đội tuyển Valorant với 6 thành viên.

Theo Ryan Friend, một nhà báo tại Rush B Media thì TSM đang muốn ký hợp đồng với Braxton Pierce “brax” cho đội Valorant của mình. Tổ chức đến từ Bắc Mỹ sẽ giữ lại tất cả các tuyển thủ hiện tại và thành lập một đội sáu thành viên. Theo cách này, đội tuyển sẽ áp dụng chiến thuật mà một số đội CSGO như Team Vitality đã sử dụng trong suốt năm 2020 vào trong trong game bắn súng chiến thuật của Riot Games.

Brax liệu có thực sự thích hợp với TSM ?

Mặc dù thực tế là James Cobb “hazed” đã không chơi tất cả các trận đấu tập với TSM trong tuần trước, tất cả các thành viên và ban lãnh đạo đều muốn có sáu thành viên trong đội Valorant của mình. Nếu chiến lược này được áp dụng giống như trong CSGO, những thay đổi sẽ được thực hiện dựa trên bản đồ mà đội tuyển đó chọn, khi người chơi thường sẽ chỉ có cảm giác tốt nhất trong một vị trí nhất định. Mặc dù vậy, chúng ta không thể loại trừ lựa chọn rằng họ cũng có thể hoán đổi vị trí tùy theo lối chơi hoặc các tình huống khẩn cấp.

Brax rời T1 vào tháng Hai năm ngoái. Mặc dù đội tuyển đã chọn anh ấy là nền tảng cho dự án của mình tại Valorant, nhưng đội đã không có kết quả tốt. Sau khi thất bại ở tứ kết giải Bắc Mỹ trước 100 Thieves, năm 2020 kết thúc như một năm ảm đạm đối với tổ chức này. Tuy vậy trong suốt năm 2021, tình hình đã trở nên tồi tệ hơn và đã khiến T1 phải thực hiện các thay đổi nhằm cứu vãn tình hình.

Brax, trước đây được gọi là swag, là một cựu tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp và là một trong những tài năng lớn nhất được Bắc Mỹ giới thiệu ra thế giới. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh trong tựa game của Valve là không mấy khởi sắc bởi vụ bê bối iBUYPOWER. Đội đã có sự dàn xếp tỉ số với NetcodeGuides.com và bị đánh bại với tỷ số 16-4 mặc dù là đội được yêu thích và kỳ vọng lớn. Do đó, Valve đã cấm các thành viên của iBP tham gia vào bất kỳ sự kiện nào mà nhà phát triển này tài trợ.