TSM xác nhận Brax đã chính thức gia nhập đội hình

Liệu sự trỗi dậy của meta sáu người sẽ mang lại thành công với TSM ?

Đội VALORANT của TSM vừa xác nhận rằng họ đã hoàn thiện đội hình của mình, với việc ký hợp đồng với Braxton “brax” Pierce và sẽ thi đấu với một đội sáu người. Brax vốn đã là một game thủ nổi tiếng trong cộng đồng CSGO, nhưng sau đó đã giải nghệ và từ đó tham gia vào VALORANT.

brax đã ký hợp đồng với compLexity Gaming và IBUYPOWER trước đây khi anh ta đang chơi chuyên nghiệp CSGO. Là một thần đồng từ khi còn nhỏ, anh ta tham gia đấu trường chuyên nghiệp ở tuổi 15 và kể từ đó đã kinh qua rất nhiều đội tuyển khác nhau. Lối chơi của anh ta có thể mang lại sự thay đổi mà TSM cần để tiến xa hơn trong VALORANT, đặc biệt là với Giai đoạn 2 của VCT hiện đã cận ngày khởi tranh.

 

Việc anh ấy được đưa vào danh sách đội hình của TSM cũng là một câu hỏi thú vị rằng liệu sự xuất hiện của dàn tuyển thủ 6 người cho tựa game FPS này có phải là bước tiếp theo trong meta game hay không. Vì VALORANT vẫn là một trò chơi mới, nên meta vẫn đang chưa ổn định và vẫn cần được bổ sung thêm. Mỗi đội vẫn đang tìm kiếm chiến lược giành chiến thắng, đặc biệt là nhiều đội đang nhắm đến việc lọt vào nhóm các đội chiến đấu cho chức Vô địch vào cuối năm.

Với một đội 6 người, sự linh hoạt của việc có thêm một thành viên để hỗ trợ bất cứ điều gì có thể xảy ra được đánh giá cao hơn nhiều. Có thể là vấn đề về  kỹ thuật, sinh học hoặc thậm chí là các vấn đề quản trị xuất hiện thì hiện đã có thêm một thành viên để sửa chữa bất kỳ lỗ hổng nào trong khâu chiến lược.

Đồng thời, TSM cũng muốn trở lại. Họ đang ở mức trung bình trong Giai đoạn 1 của VCT, và màn trình diễn của họ để lại nhiều điều đáng mong đợi. Với sự góp mặt của tuyển thủ chuyên nghiệp Valorant đầu tiên trong đội, đó có thể chỉ là một cú hích ở phía sau để bắt đầu hành trình vươn tới sự vĩ đại của họ ở VALORANT. Chúng tôi chắc chắn sẽ để mắt đến brax và TSM.