(JBO Vietnam) Một trận đấu tứ kết được rất nhiều người hâm mộ LMHT mong chờ đó chính là IG gặp đội tuyển LMH LCK. Đây được đánh giá là trận đấu ngang cơ khi nhà đương kim vô địch đang dần có được phong độ sau những trận đấu quan trọng của mình. Còn đại diện hạt giống số 2 của khu vực LCK lại đang có một phong độ thi đấu rất tốt. Liệu rằng ai sẽ là người có được tấm vé vào bán kết của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này.

Ván 1

Cấm chọn

Ván đấu đầu tiên là sự lựa chọn những con bài tủ, thể hiện chiến thuật đặc sắc của cả 2 đội tuyển. Điều này cũng chứng tỏ được rằng cả 2 đội tuyển đã nghiên cứu rất kĩ chiến thuật của nhau.

Yasuo là sự lựa chọn của tuyển thủ LMHT The Shy để có thể kết hợp với Gragas của Ning. Rookie được pick con bài Quyana.  Poppy là sự lựa chọn đến từ Chovy để có thể đấu đầu với người chơi Rookie. Đường dưới là bộ đôi Garen Yuumi dành cho bộ đôi đường dưới của đội tuyển LMHT hạt giống số 2 LCK. Bên kia chuyến tuyến là sự lựa chọn Kog’maw và Lulu – Bộ đôi rất khó chịu được sử dụng từ rất lâu. Những sự lựa chọn đã thể hiện được sự hấp dẫn của ván đấu này, cùng chờ xem nhé.

Diễn biến ván đấu

Trận đấu vô cùng im lặng trong khoảng thời gian đầu của ván đấu. Phút thi đấu thứ 12, đội tuyển LMHT Griffin quyết định mở giao tranh ở đường dưới khi tập trung đủ 5 người và lấy được mạng của Ad lẫn Sp của IG. Tuyển LMHT IG trở nên thua thiệt ở giai đoạn đầu trận. Pha giao tranh lớn 5vs5 lần đầu tiên diễn ra ở hang sứ giả, IG là đội đã làm tốt và nắm được cơ hội khi quét sạch đối phương và mang về triperkill.

Tiếp theo đó là liên tục những pha giao tranh nhỏ lẻ nổ ra. Phút thi đấu thứ 30, IG quyết định ăn Baron để câu đối phương và Lulu lại một lần nữa lên tiếng khi bắn nát cả team địch. Có cho mình Quatarkill và con Baron ngay sau đó.

Đứng trước lợi thế giao tranh, đội tuyển LMHT IG chuyển sang chiến thuật đẩy đường nhưng lại mắc nhiều lỗi lầm khiến cho họ không thể đẩy trụ được. Phải đợi đến con Baron thứ 2 mới có được nhà 2 đường và ép combat. Cuối cùng thì cũng đã lấy được chiến thắng cho mình tại phút thi đấu 43.

Kết thúc ván đấu thứ nhất, cùng xem những diến biến hấp dẫn tiếp theo tại ván đấu thứ 2 nhé.

JBO Vietnam