(JBO Vietnam) Vậy là kèo 2 đại diện của LMHT LPL đã chính thức góp mặt tại bán kết giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh. Trận đấu tiếp theo được người hâm mộ LMHT chờ đợi là giữa SKT  vs Splyce – Một ván đấu khá dễ dàng với đại diện hạt giống số 1 LMHT khu vực LCK. Cùng xem đội tuyển LMHT SKT thể hiện như thế nào ở các ván đấu nhé.

Ván 1

Cấm chọn của ván đấu

euro 2020 2021 live streaming

Đội tuyển LMHT SKT thể hiện sự vượt trội trong ván thi đấu đầu tiên với những vị tướng LMHT như Draven của Teddy và đối thủ bên kia chuyến tuyến với con bài là Kai’sa. Tuyển thủ LMHT Khan chọn cho mình vị tướng Lucian để có thể đối đầu với con bài Gangplank trong tay của tuyển thủ LMHT Viziscacsi. Quỹ vương Faker mở màn ván đấu với vị tướng “tủ” là Lissandra để có thể chơi với Leblanc của Humanoid. Gragas là sự lựa chọn của Xerxe để có thể đối đầu với elise.

Diễn biến ván đấu

SKT là đội được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều trong trận đấu này, chính vì thế mà ngay từ phút thứ 3, đại diện số 1 của LMHT LCK kéo 3 người lên đường trên để lấy mạng của Gangplank. Chiến công đầu cho đội tuyển LMHT Số 1 LCK. Đội tuyển LMHT Splyce không chịu nhường bước khi cố gắng kiếm được mạng hạ gục của người chơi Teddy nhưng sự lanh trí đã giúp cho tuyển thủ này không phải lên bảng đếm số.Nhận thấy người chơi Viziscacsi đang gặp nhiều nguy hiểm nên Xerxe đã lên hỗ trợ nhưng không may là Clid cũng xuất hiện khiến cho Xerxe phải bỏ mạng. Tuy nhiên, đội tuyển LMHT Splyce quyết định lấy lại lợi thế của mình khi tổ chức gank đường dưới và mang lại nguồn tiền lớn cho Kai’sa.

Sau pha thi đấu lỗi của người chơi hỗ trợ Splyce đã giúp cho SKT nắm toàn bộ thế trận ở phút thi đấu thứ 20. Tận dụng lợi thế có được, SKT tiến hành ăn Baron nhằm kết thúc ván đấu. Một lần nữa thì những sai lầm của Splyce lại tiếp tục diễn ra khiến cho họ phải mất đi con Baron thứ 2 trong phút thi đấu thứ 26. Hạt giống số 3 của LMHT LEC quyết định bắt Draven của Teddy nhưng cuối cùng cũng tan biến. Phút thi đấu 29, SKT mở giao tranh tổng và có được chiến thắng 1-0 trước đội tuyển LMHT Splyce.

 

JBO Vienam