(JBO Vietnam) Vậy là chính thức đã có 3 đại diện xuất sắc bước vào vòng bán kết của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh của năm nay. Đại diện tiếp theo sẽ là trận đấu giữa đội tuyển trẻ tài năng DAMWON vs đội tuyển đầy kinh nghiệm chinh chiến là G2. Mỗi đội có cho mình một lợi thế riêng, DAMWON là sự tài năng, sức trẻ và phong độ ổn định trong suốt thời gian thi đấu vừa qua. Nhưng G2 lại là  đội tuyển có được nhiều thành tích tại đấu trường thế giới. Vậy đâu sẽ là đội có được tấm vé bán kết? Cùng với chúng tôi xem lại những ván đấu của 2 đội nhé.

Ván 2

Cấm chọn của ván đấu

Ở ván đấu thứ 2, Wunder có cho mình sự lựa chọn Jayce. Elise là sự lựa chọn của người chơi rừng Jankos. Renekton là sự lựa chọn của người chơi đường giữa tài ba Caps. Orianna là trong tay của tuyển thủ LMHT Perkz. AListar là sự lựa chọn của Mikyx.

Đội tuyển LMHT DAMWON có cho mình những sựa lựa chọn mới nhằm thay đổi tình hình của trận đấu. Nuguri có cho mình con bài Kennen. Lee Sin là sự lựa chọn của người đi rừng Canyon. Ryze là sự lựa chọn của Showmaker. Bộ đôi đường dưới là Nuclear và Beryl có cho mình cặp đôi Kai’sa và Leona.

Diễn biến của ván đấu

Bắt đầu ván đấu không mấy suôn sẻ cho đội tuyển LMHT DAMWON khi Nugira bị hạ gục bởi pha gank của Jankos. Người chơi rừng của DAMWON lại lên bảng đếm số khi tổ chức gank nhằm trả đủa cho pha gank của Jankos. Đường dưới cũng có đánh nhau lớn khi G2 có được lợi thế hơn người và lấy đến 2 điểm hạ gục. Nuclear có được double sau khi phải nằm xuống.

Phút thi đâu 15, cả 2 đội đấu đầu và một pha giao tranh lớn diễn ra. Đội tuyển LMHT  DAMWON Gaming là đội làm tốt hơn khi cho 3 thành viên của G2 lên bảng đếm số. Trận đấu tưởng như nhiêng về phía DAMWON nhưng  đến phút thi đấu thứ 26, G2 lại muốn ép trụ một lần nữa để lấy đường giữa khiến DAMWON phải lao vào giao tranh. Tuyển thủ LMHT Nuguri có một pha bọc hậu siêu đẹp với một pha làm choáng 3 người, họ lấy được Baron sau khi có được chiến thắng combat. Khoảng cách về tiền bắt đầu được giản ra, ngoài ra còn là lợi thế khi có được 5 con rồng. Đây là tiền đề để DAMWON ép giao tranh giành Baron trong giao tranh sau. G2 quyết đinh phá kế hoạch của đối thủ nhưng lại thất bại ngay sau đó.

Nắm được lợi thế đó,  DAMWON đưa sân nhà của đại diện LMHT châu ÂU thành sân bay khi bay cả 3 nhà lính. Nhận thấy không còn gì để mất, G2 quyết định lấy cho mình con rồng ngàn tuổi thứ 2, họ lấy được nhưng lại là mồ chôn cho cả đội. DAMWON tận dụng cơ hội gỡ 1-1. Một trận đấu đôi co quyết liệt của 2 đội tuyển.

JBO Vietnam