(JBO Vietnam) Một trận đấu tứ kết được rất nhiều người hâm mộ LMHT mong chờ đó chính là IG gặp đội tuyển LMH LCK. Đây được đánh giá là trận đấu ngang cơ khi nhà đương kim vô địch đang dần có được phong độ sau những trận đấu quan trọng của mình. Còn đại diện hạt giống số 2 của khu vực LCK lại đang có một phong độ thi đấu rất tốt. Liệu rằng ai sẽ là người có được tấm vé vào bán kết của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này.

Ván 2

Cấm chọn

Jayce là sự lựa chọn của tuyển thủ LMHT Sword. Jarvan trong tay người chơi  Tarzan. Chovy có cho mình sự lựa chọn Galio. Xayah và Rakan là sự lựa chọn của bộ đôi đường dưới của đội tuyển LMHT này. Liệu rằng họ sẽ làm được những gì với sự lựa chọn này.

euro 2020 2021 live streaming

Về phía đội tuyển IG, Kayle là sự lựa chọn của người chơi LMHT The Shy. Lee Sin  trong tay của người chơi rừng Ning. Rookie có cho mình con bài Leblanc. Cặp đôi Kai’sa và Nautilus trong tay của 2 tuyển thủ Jackeylove và Baolan.

Diễn biến

Trận đấu diễn ra hết sức hấp dẫn ngay những phút thi đấu đầu tiên khi cả 2 đội tranh nhau cua ở khu vực giữa sông.  Và sau pha giao tranh này, Jackylove là người nằm xuống. Người chơi rừng Tarzan chăm sóc nhiều hơn cho đường dưới để Viper có thể có được lợi thế trong giai đoạn đầu cũng như có được khả năng trụ đường dưới.

Đại diện LMHT hạt giống số 2 LCK có được thế trận tốt khi chuyển sang đường mid và có được cho mình 2 mạng đối phương và trụ 1 đường giữa. Đại diện của LMHT Hàn Quốc có lợi thế liên tục ở những pha giao tranh. Đến khi họ quyết định câu Baron, chỉ sau một pha The Shy thi đấu xuất sắc giúp IG chiến thắng combat và sống sót sau giao tranh. Mặc dù lấy được baron ngay sau đó nhưng đội tuyển LMHT này không thể đẩy đường được.

Phải đợi đến pha combat gần con Baron thứ 2 IG mới có thể triển khai thế trận khi sở hữu 3 con rồng đất.Pha combat quyết định, Jackylove tỏa sáng khi bắn nát Griffin và có cho mình triperkill. IG kết thúc ván đấu ở phút thi đấu 34 và vươn lên dẫn 2-0 cho cặp trận này.

Sau 2 ván đấu, IG đã chứng tỏ mình là một đội tuyển có lối chơi khó chịu và khẳng định được vị thế của nhà đương kim vô địch của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này.

JBO Vietnam