(JBO Vietnam) Vậy là kèo 2 đại diện của LMHT LPL đã chính thức góp mặt tại bán kết giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh. Trận đấu tiếp theo được người hâm mộ LMHT chờ đợi là giữa SKT  vs Splyce – Một ván đấu khá dễ dàng với đại diện hạt giống số 1 LMHT khu vực LCK. Cùng xem đội tuyển LMHT SKT thể hiện như thế nào ở các ván đấu nhé.

Ván 2

Cấm chọn

Cấm chọn của ván đấu này rất hấp dẫn khi đội tuyển SKT muốn có được sự áp đảo và giành chiến thắng sớm. Người chơi Khan có cho mình con bài Fiora. Mid là sự lựa chọn Elise của quỹ vương Faker để đối đầu với Ryze của người chơi Humanoid. Đường dưới là bộ đôi Kai’sa và Nautilus dành cho cặp đôi Teddy và Effort. Bên kia chuyến tuyến là sự xuất hiện của Pyke và Ezreal trong tay của cặp đôi Norskeren và Kobbe. Người đi rừng của SKT có sự lựa chọn con bài khá quen tay đó là Elise để đối đầu với Olaf Xerxe. Top của Splyce là sự lựa chọn con bài Poppy trong tay của người chơi Vizicsacsi.

Diễn biến ván đấu

SKT là đội tuyển tổ chức giao tranh đầu tiên ngay từ phút thi đấu thứ 3 . Với 4 người tham gia giao tranh với 3 tuyển thủ nhưng SKT lại không làm tốt trong pha giao tranh này khi 2 đổi 2. Ở vị trí đường trên, tuyển thủ LMHT Khan liên tục “gạ” kèo solokill trước đối thủ nhưng liên tục được hỗ trợ kịp thời.

Trong khoảng thời gian thi đấu sau đó, 2 đội liên tục có những pha giao tranh nhỏ lẻ nổ ra nhưng phần lớn các mạng hạ gục đều nằm trong tay của 2 người chơi LMHT là Khan và Teddy. Điều này khiến cho 2 tuyển thủ LMHT của SKT cực kì xanh sao đó chính là Khan và Teddy.  Đây là tiền đề giúp cho họ ăn lén được con Baron trước khi đội tuyển hạt giống số 3 của khu vực LEC phát hiện ra. Có được bùa lợi, có lẽ ra SKT sẽ biến về nhưng Splyce là đội ngăn cản được khiến cho Pyke nằm lại. Tận dụng lợi thế này, SKT tấn công mãnh liệt và có được 2 trụ đường giữa về cho đội của mình. Thế trận của ván đấu dần đang nghiêng hẳn vế phía đội tuyển LMHT hạt giống số 1 khu vực LCK

Đội tuyển LMHT nhận thấy lợi thế đã lớn nên không muốn ván đấu kéo dài thêm, tổ chức giao tranh tổng, Nautilus đã mở giao tranh và đội tuyển LMHT đã bay vào quét sạch đội tuyển đối phương ngay sau đó. Kết thúc giao tranh, SKT nhanh chóng có cho mình 2 ván đấu chiến thắng, tấm vé vào bán kết lại mở rộng cửa cho đội tuyển LMHT này.

JBO Vietnam