(JBO Vietnam) Sau khi IG xuất sắc đánh bại đội tuyển LMHT Griffin để có tấm vé đi tiếp thì ngay sau đó người hâm mộ lại cực kì chú ý đến trận đấu giữa FPX vs FNC. Đây cũng là một trận đấu không có sự chênh lệch quá nhiều của 2 đối thủ. Và liệu rằng FPX có thể xuất sắc để cùng với IG tiến sâu vào giải đấu năm nay hay không? Cùng xem những diễn biến của trận đấu này nhé.

Ván 2

Cấm chọn

FNC lần lượt có cho mình sự cấm chọn và chọn là: Gangplank trong tay của người chơi đường trên. Lee Sin là sự lựa chọn của Broxah. Nemesis tiếp tục có cho mình con bài quen thuộc là Twisted Fate. Kai’sa và Alistar là sự lựa chọn của bộ đôi đường dưới.

Bên phía FPX là Gimgoom có cho mình vị tướng LMHT Gnar. Gragas là sự lựa chọn của tuyển thủ LMHT TIan. DOinb có cho mình con bài Kayle. Varus và Tahm Kench là sự lựa chọn của cặp đôi tuyển thủ LMHT LWX và Crisp.

Diễn biến ván đấu

Mặc dù phải chịu thua ở ván đấu đầu tiên nhưng đội tuyển LMHT FPX lại thể hiện lối chơi cực kì táo bạo trong giai đoạn đầu trận khi tiến hành cướp bùa của đội tuyển FPX.  Sau pha giao tranh này thì dường như tất cả những phép bổ trợ của các tuyển thủ đều được sử dụng. Kết thúc pha th i đấu, FNC bị FPX giành lấy chiến công đầu.  FNC trả thù bằng một pha ganh đường dưới, ngay sau đó không lâu, 4 người của FNC tập trung đường dưới để 4vs3 nhưng FPX lại làm tốt hơn khi lấy 1 đổi 2. Thế trận cân bằng cho  cả 2 đội ở khoảng thời gian thi đấu đầu tiên.

FPX vươn lên dẫn trước bởi lợi thế từ những bùa lợi lớn liên tục được đội tuyển này tận dụng. Họ có được 2 rồng  đất và chiếm được hết dàn trụ ngoài của đội tuyển LMHT Châu Âu. Từ những lợi thế này, đội tuyển LMHT LPL tổ chức giao tranh nhằm kết thúc sớm ván đấu.

Phút thứ 22, hạt giống số 1 LPL lấy cho mình Baron cực nhanh, FNC tiến cướp và đã thất bại, bỏ lại tận 4 người. Cơ hội ngày càng nhiều cho đại diện đến từ LPL khi liên tục thắng giao tranh. Đội tuyển LMHT FNC chỉ còn biết gồng gánh thêm một chút cố gắng nhằm mang về hi vọng. Nhưng sau pha giao tranh cuối, FNC đành ngậm ngùi nhìn nhà chính bể dưới tay của các tuyển thủ LMHT FPX tại phút 24. Một chiến thắng nhanh nhất tại tứ kết CKTG 2019.

Tiếp tục lại là một chiến thắng cho FPX. Thế trận của trận đấu dường như đã được định đoạt, tấm vé vào bán kết CKTG 2019 chỉ còn cách đội tuyển LMHT này một ván đấu. Cùng xem cả 2 đội thể hiện được gì ở ván đấu này nhé.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam