(JBO Vietnam) Vậy là chính thức đã có 3 đại diện xuất sắc bước vào vòng bán kết của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh của năm nay. Đại diện tiếp theo sẽ là trận đấu giữa đội tuyển trẻ tài năng DAMWON vs đội tuyển đầy kinh nghiệm chinh chiến là G2. Mỗi đội có cho mình một lợi thế riêng, DAMWON là sự tài năng, sức trẻ và phong độ ổn định trong suốt thời gian thi đấu vừa qua. Nhưng G2 lại là  đội tuyển có được nhiều thành tích tại đấu trường thế giới. Vậy đâu sẽ là đội có được tấm vé bán kết? Cùng với chúng tôi xem lại những ván đấu của 2 đội nhé.

Ván 3

Cấm chọn của ván đấu

Ở ván thi đâu thứ 3 này,  đội tuyển G2 mang ra những con bài lạ như Yorick trong tay của người  chơi Wunder. Rak’sai là sự lựa chọn của Jankos. Caps có cho mình vị tướng mạnh là Ryze. Kai’sa và Nautilus là sự lựa chọn của bộ đôi đường dưới.

Trong khi đó, Jayce là sự lựa chọn của người chơi đường trên Nuguri. Canyon có cho mình con bài Lee Sin. Tuyển thủ LMHT Showmaker có cho mình con bài Corki. Yasuo và Gragas là sự lựa chọn của bộ đôi đường dưới. Cùng xem những diễn biến hấp dẫn của ván đấu này nhé.

Diễn biến ván đấu

Đội tuyển LMHT G2 Esports tiếp tục là đội chủ động ở giai đoạn đầu trận đấu khi quyết định băng trụ 4 vs 3 đối phương. Sau pha giao tranh đó, G2 mang về cho mình chút lợi thếkhi giết 3  nhưng chỉ bỏ lại 2. Người chơi LMHT Jankos liên tục xuống chăm sóc đường dưới và một lần nữa, cặp đôi đường dưới của đại diện hạt giống số 3 LMHT LCK phải nằm xuống.

Người đi rừng bên phía đội tuyển LMHT DAMWON là Canyon quyết định tổ chức các pha  gank, đặc biệt là tại đường trên và đã lấy được mạng của tuyển thủ LMHT Wunder và phải bỏ  lại mạng khi Caps và Jankos bất ngờ lên phản gank. Pha giao tranh lớn đầu tiên diễn ra khi DAMWON quyết định ăn sứ giả và cả 2 đội tiến hành giao tranh nhưng chỉ dừng lại ở 2 đổi 2. Nuguri liên tục được G2 chăm sóc khi nằm xuống tận 2 mạng trong lúc đi đẩy đường dưới.

Có được cho mình những lợi thế nhất định, đội tuyển LMHT  G2 quyết định lấy bùa lợi Baron là nơi để tổ chức giao tranh nhằm kết thúc ván đấu. Và đúng như ý đồ của đội tuyển LMHT G2, pha giao tranh quyết định chính là lúc Nuguri bị Wunder nhốt trong vòng tròn tăm tối. Quét sạch đội hình đối phương, G2 tiến thắng vào nhà đối phương có lấy về cho đội tuyển của mình chiến thắng trong một ván đấu quan trọng.

JBO Vietnam