(JBO Vietnam) Một trận đấu tứ kết được rất nhiều người hâm mộ LMHT mong chờ đó chính là IG gặp đội tuyển LMH LCK. Đây được đánh giá là trận đấu ngang cơ khi nhà đương kim vô địch đang dần có được phong độ sau những trận đấu quan trọng của mình. Còn đại diện hạt giống số 2 của khu vực LCK lại đang có một phong độ thi đấu rất tốt. Liệu rằng ai sẽ là người có được tấm vé vào bán kết của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này.

euro 2020 2021 live streaming

 

Ván 3

Cấm chọn

Ở ván đấu thứ 3, người hâm mộ LMHT không thấy  nhiều đặc sắc và mới lạ trong giai đoạn cấm chọn khi cả 2 đội tuyển đều chọn cho mình những con bài khá quen thuộc ở các ván đấu trước. Điểm mới là vị tướng Sino được người chơi LMHT Chovy sử dụng. Qiyana trong tay của người chơi Rookie.

 

Diễn biến

Đội tuyển Griffin là đội mở màn tấn công cho ván đấu và có cho mình chiến công đầu. Sau đó là một pha ăn miếng trả miếng khi IG tấn công đường trên  và có lại được một mạng hạ gục. Thế trận diễn ra rất cân bằng với những pha ăn miếng trả miếng đến từ cả 2 đội.  Pha giao tranh lớn đầu tiên diễn ra ở hang sứ giả, Griffin là đội có lợi thế khi cả 3 thành viên của họ dồn xuống khống chế và sát thương một cách hoàn hảo. Sau những lợi thế ở đầu trận đấu, đội tuyển LMHT hạt giống số 2 của khu vực LCK đã vượt trội hơn đối thủ phần nào. Pha combat tiếp theo ngay đường giữa, những tưởng IG có lại được lợi thế cho mình với những pha ra vào xuất sắc của những tuyển thủ LMHT nhưng Viper lại chứng minh mình xuất sắc hơn với một pha pentakill quét sạch đối phương vô cùng mãn nhãn.

Trận đấu kết thúc ở đường trên khi đội tuyển LMHT LCK có được pha giao tranh thuận lợi, đặc biệt là sự xuất sắc của người chơi Sword. Tỉ số là 2-1 sau ván đấu thứ 3.

Liệu rằng với lợi thế tinh thần thì đội tuyển hạt giống số 2 của khu vực LCK có thể lật ngược thế trận được hay không?

JBO Vietnam