(JBO Vietnam) Vậy là kèo 2 đại diện của LMHT LPL đã chính thức góp mặt tại bán kết giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh. Trận đấu tiếp theo được người hâm mộ LMHT chờ đợi là giữa SKT  vs Splyce – Một ván đấu khá dễ dàng với đại diện hạt giống số 1 LMHT khu vực LCK. Cùng xem đội tuyển LMHT SKT thể hiện như thế nào ở các ván đấu nhé.

Ván 3

Cấm chọn của ván đấu

euro 2020 2021 live streaming

Không còn gì để mất sau 2 ván đấu, đội tuyển LMHT Splyce quyết định thả Renekton ra để có thể sử dụng con bài Ornn kiềm chế sức mạnh của Khan. Người chơi LMHT Teddy chọn cho mình vị tướng  Draven để đối đầu với Kai’sa của người chơi  Kobbe. Xerxe có cho mình con bài tủ Rek’sai để có thể đấu đầu với tuyển thủ LMHT Clid với con bài Skarner. Quỹ vương Faker sở hữu vị tướng LMHT Azir, trong khi đó Humanoid có con bài Ryze. Lần này, Norkeren bên phía Splyce sử dụng con bài Nautilus để chống chọi lại Thersh.

Diễn biến ván đấu

Ngay những phút thi đấu đầu tiên đã có giao tranh diễn ra với cả 2 đội và chiến công đầu lại lần nữa thuộc về đội tuyển hạt giống số 1 khu vực LCK. Đội tuyển LMHT Splyce quyết định “ăn miếng trả miếng” khi tổ chức phản gank đường trên khiến Xerxe và Viziscacsi mỗi người một mạng nằm xuống. Cả 2 đội tuyển liên tục có những pha giao tranh  và SKT liên tục thể hiện được sự xuất sắc của mình. Nhận thấy không ổn, đại diện châu Âu lại quyết định chuyển xuống đường dưới sau một pha tập trung 4 người và Kobbe đã có được mạng của Draven. Sau đó là một pha kéo cực tốt và bắt được người chơi đường giữa xuất sắc là Faker.

Phút thứ 17, Norkeren quyết định mở combat nhưng không chính xác khiến cho anh bị chia cắt với đội hình. Renekton lao vào bằng một pha cực đẹp mang lại cho Teddy một pha triperkill. Pha giao tranh tiếp theo, Splyce lại tổ chức giao tranh, sau pha này là 1 đổi 1 và lấy được 2 trụ đường dưới. Có được 2 rồng lửa, đại diện LMHT dến từ châu Âu lấy Baron làm mồi câu đối phương. SKT mắc lỗi giao  tranh và bị quét sạch. Có được lợi thế bùa lợi nhưng lại giao tranh lỗi khiến cho Splyce không lấy được trụ nào. Phải đợi đến khi lấy được con Baron thứ 2 sau một pha xử lý xuất sắc của Kobbe, Khan quyết định mở giao tranh ở thế thua người và thất bại. SKT cố xử lý Ornn nhưng vị tướng này đã quá trâu, điều này đồng nghĩa là SKT thất bại. Splyce gỡ lại với tỉ số 2-1.

 

JBO Vietnam