(JBO Vietnam) Sau khi IG xuất sắc đánh bại đội tuyển LMHT Griffin để có tấm vé đi tiếp thì ngay sau đó người hâm mộ lại cực kì chú ý đến trận đấu giữa FPX vs FNC. Đây cũng là một trận đấu không có sự chênh lệch quá nhiều của 2 đối thủ. Và liệu rằng FPX có thể xuất sắc để cùng với IG tiến sâu vào giải đấu năm nay hay không? Cùng xem những diễn biến của trận đấu này nhé.

Ván 3

Cấm chọn

Khác với ván đấu trước, tuyển thủ LMHT Nemisis chọn cho mình con bài Veigar, đây là con bài đã giúp cho FNC có được chiến thắng trong ván đấu trước SKT ở giai đoạn vòng bảng của giải đấu. Tất cả những sự lựa chọn còn lại không khác với ván đấu trước cho lắm. Renekton trong tay của Gimgoon để đối đầu với người chơi LMHT Ornn trong tay của Bwipo. Rek’sai trong tay của Tian và đối đầu với Lee Sin trong tay c ủa Broxah. Ryze trong tay của Doinb đối đầu với Veigar của Nemesis. Lucian trong tay của LWX đối đầu với Kai’sa của Rekkles. Nautilus trong tay của Crisp đối đầu với trong Alistar tay của hylissang. Cùng xem ván đấu diễn ra như thế nào nào.

Diễn biến ván đấu

Bước vào ván đấu, đội tuyển LMHT FPX thể hiện rõ quyếtâm áp đảo để có được tấm vé vào bán kết sớm khi tổ chức  gank trước khi Rek’sai ra mid. Người chiw Bwipo liên tục phải nằm xuống trước sát thương và dàn kĩ năng không chế cực kì khó chịu của đối thủ. Ở đường dưới, sau một pha  hổ báo lao lên của Lee Sin, bộ đôi đường dưới chống trả quyết liệt của vị tướng Alistar khiến anh có được một mạng về cho mình. Nhận thấy được đối thủ mất phép bổ trợ, FPX quyết định xuống mở giao tranh ở đường dưới, những pha giao tranh diễn ra liên tục khiến cho hạt giống số 2 FNC có được lợi thế khi sở hữu đến 2 rồng đất và lượng tiền vượt bậc so với đối thủ. Điều này tạo điều kiện cực lớn cho FNC có được lane dưới của FPX.

Trước lợi thế đang được tạo ra, FNC tận dụng cơ hội để có thể giao tranh kết thúc ván đấu. Thế nhưng sự xuất sắc của người chơi Doinb đã giúp cho FPX đỡ mất một trận thua. Nhưng sự xuất sắc ấy không thể kéo dài quá lâu, ở phút thi đấu 26, FNC có được một pha giao tranh tốt khi tiêu diệt được Renketon và bắn nát đội hình FPX. Có được pha giao tranh tốt, FNC giành luôn chiến thắng về cho team của mình. 2-1 cho FNC, một phong độ thi đấu khá cao cho các thành viên đội tuyển LMHT FNC

Tưởng rằng đẩy nhanh tốc độ ván đấu thì FPX có thể nhanh chóng kết thúc ván đấu, thế nhưng điều tội tệ đã xảy ra. Cùng xem thử FNC có thể tiếp tục chiến thắng FPX với phong độ này hay không nhé.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam