(JBO Vietnam) Vậy là chính thức đã có 3 đại diện xuất sắc bước vào vòng bán kết của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh của năm nay. Đại diện tiếp theo sẽ là trận đấu giữa đội tuyển trẻ tài năng DAMWON vs đội tuyển đầy kinh nghiệm chinh chiến là G2. Mỗi đội có cho mình một lợi thế riêng, DAMWON là sự tài năng, sức trẻ và phong độ ổn định trong suốt thời gian thi đấu vừa qua. Nhưng G2 lại là  đội tuyển có được nhiều thành tích tại đấu trường thế giới. Vậy đâu sẽ là đội có được tấm vé bán kết? Cùng với chúng tôi xem lại những ván đấu của 2 đội nhé.

Ván 4

Cấm chọn của ván đấu

Đội tuyển DAMWON Gaming có cho mình những sự lựa chọn mới lạ. Irelia là sự lựa chọn của người chơi đường trên Nuguri. Tuyển thủ LMHT Canyon có cho mình con bài Taliyah. Showmaker có cho mình con bài Kayle. Bộ đôi đường dưới là sự lựa chọn Kai’sa và Ornn của Nuclear và Beryl.

Phía G2 Esports, Wunder có cho mình con bài Ryze. Gragas là sự lựa chọn của Jankos. Yasuo là vị tướng được người chơi đường giữa caps lựa chọn. Bộ đôi Xayah và Nautilus một lần nữa tái xuất.

Diễn biến của ván đấu

Suốt 12 phút đầu của trận đấu, Nuguri luôn được chăm sóc ân cần và chu đáo khiên liên tục bị Yasuo và Gragas hỏi thăm khiến anh chàng này phải nằm xuống tận 4,5 lần. Canyon cũng chịu chung số phận khi phải nằm xuống tận 2 mạng. DAMWON quyết tâm đòi lại món nợ khi kéo 3 người lên hỏi thăm Wunder. Khu vực đường giữa là sự thi đấu tốt của Showmaker khi có được vài mạng hạ ngục. Nhưng bây giờ thì cách biệt đã là một con số lớn khi đạt ngưỡng 5k tiền ở phút thi đấu thứ 24.

G2 quyết định ăn nhanh Baron nhưng đối phương ra kịp và họ phải lùi về sau khi một tuyển thủ bị tiêu duyệt. Một pha giao tranh sau đó, G2 có được lợi thế khi tiêu diệt 3 thành viên va tiến hành ăn Baron thành công. Nhưng đội tuyển LMHT DAMWON vẫn chống cự được khi liên tục bắt lẻ được các thành viên bên phía đối phương.

Phút thi đấu thứ 29, Jankos thể hiện tiếng nói của mình khi câu kéo hết kĩ năng của đối phương tạo tiền đề cho Wunder đến giải cứu. Pha giao tranh cuối cùng là 3 vs 5 nhưng 3 người của G2 lại thể hiên kĩ năng quá xuất sắc. Và phần thưởng xứng đáng của họ là ghi tên mình vào vòng bán kết của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh năm nay.

Va đại diện cuối cùng cũng chính đã có tên, G2 là đội xuất sắc hơn khi có được chiến thắng dễ dàng. Đối thủ của họ tại trận đấu tiếp theo không ai khác là một đội tuyển LMHT của khu vực LCK – SKT. Cùng chờ xem trận đấu hấp dẫn này nhé.

JBO Vietnam