(JBO Vietnam) Vậy là kèo 2 đại diện của LMHT LPL đã chính thức góp mặt tại bán kết giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh. Trận đấu tiếp theo được người hâm mộ LMHT chờ đợi là giữa SKT  vs Splyce – Một ván đấu khá dễ dàng với đại diện hạt giống số 1 LMHT khu vực LCK. Cùng xem đội tuyển LMHT SKT thể hiện như thế nào ở các ván đấu nhé.

Ván 4

Cấm chọn ván đấu

euro 2020 2021 live streaming

Đội tuyển LMHT SKT không muốn phải đưa trận đấu này vào ván đấu chung kết nên đưa ra những con bài quen tay cho từng tuyển thủ.  Quinn là sự lựa chọn của người chơi đường trên Khan. Đối đầu với anh là con bài Renekton của người chơi Vizicsacsi. Những sự lựa chọn còn lại đều là những con bài quen thuộc trong tay của mỗi người chơi. Bên cạnh đó là quỹ vương  Faker có được vị tướng làm nên tên tuổi của mình là Ryze để đối đầu với Syndra. Xạ thủ của Teddy là Varus và người đồng nghiệp bên kia chuyến tuyến là Kai’sa của Kobbe. Và Xerxe sử dụng Taliyah để đối đầu với Gragas của Clid.

Diễn biến ván đấu

Ván đấu hấp dẫn ngay từ đầu trận đấu khi người đi rừng của Splyce quyết định gank trước nhưng Khan đã xuất sắc sử dụng thanh tẩy và nhờ Clid đến để phản gank. Và sau pha thi đấu này đã có cho mình được mạng của Renekton. SKT tổ chức gank đường dưới với 4 người nhưng Splyce sẽ phản ứng kịp khi Syndra xuống cứu, họ có cho mình mạng của người chơi hỗ trợ.

Clid quyết định gank thêm một lần nữa và giết được Leona. Lần này thì Xerxe giải nguy thành công. Hai pha giao tranh liên tục tại mid và hang rồng đưa cả thế trận về lại thế cân bằng khi không ai hơn được lượng tiền ai cả. Tuy nhiên liên tiếp là những pha bắt lẻ của Splyce khiến họ dần dần trôi đi ván đấu. Đỉnh điểm của ván đấu là pha câu 3 người của Khan đã giúp cho SKT vô tư tấn công thẳng đường giữa và dứt điểm luôn ván đấu ở phút thi đấu  31. SKT có được chiến thắng thứ 3 trong cặp Bo5 này và chính thức tiễn đại diện LMHT châu Âu về nước.

Kết thúc ván đấu, SKT xuất sắc có cho mình tấm vé dự vòng bán kết giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này. Đội tuyển đấu đầu với họ trong lượt trận tiếp theo là ai? Cùng xem những diễn biến hấp dẫn của giải đấu này nhé.

JBO Vietnam