Siêu sao người Bồ Đào Nha đã đăng tải thông điệp bày tỏ sự không hài lòng khi báo giới xứ sương mù liên tục đưa ra những tin đồn vô căn cứ về tương lai của anh.

cristiano-ronaldo

Bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của Cristiano Ronaldo đang là chủ đề rất nóng vào thời điểm hiện tại. Theo truyền thông Anh, CR7 muốn rời khỏi Man Utd ngay trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay để có cơ hội góp mặt tại Champions League mùa giải tới.

Các tờ báo lớn tại xứ sương mù cũng đề cập đến việc Ronaldo cùng người đại diện đã liên hệ với các đội bóng hàng đầu Châu Âu. Trong đó có thể kể đến những cái tên đáng chú ý như PSG, Bayern Munich, Chelsea hay mới đây nhất là Atletico Madrid.

Đứng trước quá nhiều luồng thông tin về tương lai của mình, mới đây đích thân Ronaldo đã lên tiếng. Cụ thể, trong bài đăng trên trang Instagram cá nhân, siêu sao 37 tuổi đã chỉ trích truyền thông liên tục đưa ra những tin đồn thất thiệt về anh:

“Rõ ràng cánh báo chí đang hướng sự chú ý về tôi. Nếu không làm điều đó họ sẽ không biết làm gì để kiếm ra tiền.

Bạn biết đấy, nếu các tờ báo không giật những dòng tittle đầy dối trá thì họ sẽ không thể thu hút được lượng người xem đông đảo. Tôi không quan tâm những gì truyền thông đăng tải bởi tôi biết một ngày nào đó mọi người sẽ nhận được thông tin chính xác từ chính tôi.”

Hiện tại Ronaldo được cho là đã bắt đầu liên hệ với đội bóng cũ Sporting Lisbon.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.