Tundra giành danh hiệu ESL One Fall 2021

Đội Châu Âu Tundra giành chức vô địch ESL One Fall 2021 sau khi đánh bại PSG.LGD 3: 2 trong trận chung kết tổng.

Khu vực châu Âu chỉ được trao một suất từ ​​vòng loại cho một đội tham gia thi đấu tại TI10, để lại một số tài năng đáng kinh ngạc ở bên lề.

Tundra Esports có thể đã không thể giành được vị trí đó, nhưng đội hình này có đầy đủ tài năng và những bản nháp rất vui và thú vị.

Đội chiếm vị trí thứ hai với thành tích 8: 2 trong nhóm của họ, nhưng ở vòng loại trực tiếp, họ vượt qua tất cả các đối thủ để đến trận chung kết lớn. Ở đó, họ đối đầu với PSG.LGD , người đang chơi với huấn luyện viên Zhang ” xiao8 ” Ning thay vì Cheng ” NothingToSay ” Jin Xiang, người sẽ tham gia cùng đội tại Châu Âu vào tháng 9.

Tundra giành được chiến thắng trong game đầu tiên một cách thuyết phục với tỉ số giết 43-9 và duy trì quyền kiểm soát hoàn toàn kể từ phút thứ 5. Tuy nhiên, LGD đã đẩy lùi khó khăn với hai chiến thắng liên tiếp để giành lấy lợi thế trong loạt trận. Tuy nhiên, điều đó không ảnh hưởng đến Tundra, họ đã buộc chuỗi năm trò chơi với một chiến thắng khác và sau đó giành chức vô địch với chiến thắng trong ván cuối cùng đầy ly kỳ.

 

Tundra về nhà với danh hiệu, 175.000 đô la trong túi và sự tự tin về thành công của họ cho mùa giải tới.

goaldaddy vietnam