Tung hoành ngang dọc trên khắp đại dương trong game slot Hidden Loot

(JBO Vietnam) Khám phá biển rộng với tên cướp biển tinh quái Peg-Leg để tìm kiếm một số rương kho báu hấp dẫn trong máy đánh bạc Hidden Loot cổ điển của Betsoft.

Giới thiệu game slot Hidden Loot

Một trong những thiết kế game slot trực tuyến đầu tiên của studio, Hidden Loot có nhiều điểm khác biệt so với bất cứ thứ gì BetSoft đã làm trong những năm gần đây. Chơi nó bằng tiền thật trên bất kỳ thiết bị hỗ trợ Flash nào và giành được tối đa 750 tín dụng mỗi vòng! Mặc dù vẻ ngoài đơn giản của nó có thể khiến bạn suy nghĩ, nhưng Hidden Loot thực sự không phải là một trò chơi đơn giản. Ngoài việc cung cấp cho bạn cơ chế độc đáo dựa trên các chức năng trò chơi này còn được trang bị một số biểu tượng Wild cổ điển và phần thưởng nơi bạn sẽ ăn cắp kim cương từ những người bảo vệ có vũ trang để làm đầy kho quỹ của mình.

Một trong những điều tốt nhất về Hidden Loot của BetSoft là nó không phức tạp để chơi. Tất cả các điều khiển trò chơi của bạn được thiết kế để trông giống như những cái thùng và trải rộng khắp cuối màn hình để truy cập dễ dàng và nhanh chóng. Bắt đầu ở góc bên phải của bạn bằng cách nhấp vào thùng kiểm soát giá trị tiền xu của bạn và sau đó sử dụng điều khiển đặt cược trên mỗi dòng để chọn số tiền bạn muốn đặt cược trên mỗi dòng tiền. Bạn có thể đặt cược ở bất kỳ đâu trong khoảng từ 0,06 tín dụng đến 15 tín dụng mỗi vòng, tùy thuộc vào ngân sách của bạn. Khi bạn bắt đầu chơi bằng tiền thật, bạn sẽ thực sự dễ dàng theo dõi các khoản thanh toán của mình vì chỉ có ba dòng thanh toán trên màn hình, mỗi dòng trải dài ở giữa hàng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem các khoản thanh toán và biểu tượng có sẵn, bạn sẽ cần mở bảng thanh toán của trò chơi. Trong đó, bạn sẽ tìm thấy sáu biểu tượng hình ảnh có nhiệm vụ trả thưởng và hai biểu tượng đặc biệt thực hiện chức năng thưởng

Tính năng game slot Hidden Loot

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy đánh bạc có cách chơi độc đáo, thì máy đánh bạc này chắc chắn sẽ nằm trong danh sách của bạn. Giống như hầu hết các trò chơi slot 3 cuộn, Hidden Loot trả thưởng khi bạn thu thập ba biểu tượng phù hợp trên bất kỳ dòng thanh toán nào được chỉ định. Nhưng điểm nổi bật của trò chơi là ở cơ chế khác thường của nó, cho phép bạn chơi mỗi vòng trong hai giai đoạn riêng lẻ trái ngược với các vòng quay miễn phí truyền thống hơn mà bạn sẽ tìm thấy trong các trò chơi khác.

Giai đoạn đầu tiên được kích hoạt khi bạn nhấn nút quay và Hidden Loot sẽ tính phí đặt cược của bạn. Trong giai đoạn này, bạn sẽ chỉ nhận được ba biểu tượng ở hàng dưới cùng của màn hình, mỗi biểu tượng có một nút giữ bên dưới. Nếu muốn, bạn có thể nhấn bất kỳ nút giữ nào có sẵn để sao chép cùng một biểu tượng trên một cột đầy đủ (1×3) và khóa tại chỗ cho lần quay tiếp theo. Sau khi chọn xong, bạn chỉ cần nhấn lại điều khiển vòng quay và trò chơi sẽ đến giai đoạn thứ hai, nơi tất cả các vị trí còn lại trên màn hình mà bạn chưa giữ sẽ được lấp đầy bằng các biểu tượng mới hoàn toàn miễn phí. Nếu được kết hợp với các biểu tượng Wild và tiền thưởng, tính năng này có thể giúp bạn giành được nhiều giải thưởng khi bạn chơi bằng tiền thật.

Một tính năng thú vị khác của Hidden Loot là vòng tiền thưởng tương tác của nó. Bạn có thể kích hoạt tính năng này bằng cách thu thập ba biểu tượng tiền thưởng trên một hàng, bằng cách sử dụng chức năng giữ hoặc không. Sau khi bạn thu thập các biểu tượng, vị trí sẽ đưa bạn đến một trò chơi nhiều cấp độ, nơi bạn sẽ sử dụng các mũi tên trên bàn phím để điều hướng qua một mê cung. Thu thập tất cả những viên kim cương bạn có thể trước khi hết giờ để giành thêm giải thưởng tiền mặt nhưng hãy cẩn thận đừng để bị lính canh bắt bạn nhé.