(JBO Vietnam) Ngoài những cái tên được tăng sức mạnh thì một số vị tướng bị Riot game nerf tại phiên bản 10.7 lần này. Wukong là một trong số những cái tên đang được sự quan tâm của rất nhiều khán giả khi bị Riot giảm sức mạnh.

Wukong bị giảm sức mạnh

Vừa trở lại với sự bá đạo của mình chưa được lâu thì vị tướng Wukong đã bị Riot game để mắt.  Ngộ không với khả năng sinh tồn và phá giao tranh quá mạnh nên việc bị nerf tại phiên bản lần này là điều mà rất nhiều người chơi dễ hiểu. Mỹ hầu vương đã nhận được sự chỉnh sửa về kĩ năng để có thể quay trở lại Đấu trường công lý, tuy nhiên vị tướng này dường như đã quá mạnh so với meta và buộc Riot game phải nerf sức mạnh ngay ở phiên bản 10.7. Cụ thể:

Nội tại: giáp cộng thêm giảm từ 5-11 xuống 5-9 dựa theo cấp độ.

E – Cân Đẩu Vân: Sát thương giảm từ 80-240 xuống 70-210.

Nerf vào Nội tại của Ngộ Không là cực kì chính xác vì chú khỉ này trâu bò một cách quá đà ở giữa trận dù chả có mấy đồ phòng ngự

Thế nhưng dường như vị tướng Wukong này vẫn nhận được nhiều sự yêu mến của người chơi khi số lượng người sử dụng vị tướng này vẫn rất ổn định. Nhìn chung thì Wukong vẫn sẽ là một sự lựa chọn hợp lý khi sở hữu được độ chống chịu  cao, nội tại do giáp và hồi phục nên sẽ rất khó cho vị tướng nào có thể gây sát thương lớn lên Wukong. Bên cạnh đó việc thay đổi chiêu cuối sẽ giúp cho vị tướng này có thể kéo dài được giao tranh tổng.

Ngoài Wukong thì một số cái tên khác cũng bị Riot game giảm sức mạnh tại phiên bản lần này như:

Nocturne đường giữa

Hồi máu cơ bản giảm từ 8,5 xuống 7, kháng phép nhận thêm mỗi cấp giảm từ 1,25 xuống 0,75

Garen

Nội tại: Hồi chiêu tăng từ 7s lên 8s.

Q – Đòn Quyết Định: Thời gian tăng tốc độ di chuyển thay đổi từ 1,5-3,5s thành 1-3,6s.

Talon

W – Ám Khí: Sát thương lượt đi giảm từ 50-110 (+40% SMCK cộng thêm) xuống 45-105 (+45% SMCK cộng thêm). Sát thương lượt về giảm từ 70-130 (+60% SMCK cộng thêm) xuống 45-125 (+65% SMCK cộng thêm).

JBO Vietnam