Trong mùa giải thứ 10 này, Riot vẫn tiếp tục duy trì truyền thống buff một món đồ quá mạnh so với meta hiện tại khiến cho 1 lớp tướng nào đó bị ảnh hưởng thay đổi hoàn toàn. Và ở phiên bản 10.11 này, Ma vũ song kiếm đang cực kì bá đạo nếu như không muốn nói là trang bị “ngành” của nhiều vị tướng. Rất nhiều vị tướng tại phiên bản này đã sử dụng món đồ này để có thể phát huy sức mạnh của mình trong phiên bản này và sau đây là những vị tướng điển hình “Hóa thần” nhờ Ma vũ song kiếm.

Tiếp theo

Vị tướng Trydamere – Bá vương Man dị

Đây là vị tướng có thể gây ra sát thương cực lớn ở giai đoạn cuối trận và phù hợp cho chiến thuật đẩy lẻ khi vị tướng này có được cho mình những trang bị cần thiết thì nhiệm vụ đẩy đường, phá hủy những công trình đối thủ là việc làm rất đơn giản. Bên cạnh đó, cách thức sử dụng vị tướng này khá đơn giản, phù hợp với những người không có quá nhiều kĩ năng cá nhân. Thế nhưng giống với Darius, vị tướng này dễ dàng bị thả diều và không thể càn lướt quá nhiều so với các vị tướng đỡ đòn ở khu vực đường trên. Đơn giản rằng vị tướng này thiếu độ chống chịu lẫn khả năng khống chế cứng. Với việc Ma vũ song kiếm được tăng tốc độ di chuyển thì vô tình đây là món trang bị hợp với vị tướng này. Bởi vì bản chất vị tướng này lên full đồ chí mạng và không cần quá nhiều trang bị phòng thủ. Với lượng dame cực to mà vị tướng này tạo ra khiến cho không nhiều đối thủ có đủ khả năng dám đấu đầu với vị tướng này.

euro 2020 2021 live streaming

Ngoài ra vị tướng này còn cả sẵn khả năng tăng lượng chí mạng và hồi máu của bản thân, thế nên khi được tăng tốc đánh và tốc độ di chuyển thì vị tướng này sẽ truy đuổi mục tiêu tốt hơn với chiêu E và tạo ra lượng sát thương lớn lên những vị tướng xấu số. Tóm lại, Ma vũ song kiếm là trang bị khiến cho Trydamere phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Vị tướng Lucian – Kẻ thanh trừng

Lucian là vị tướng được thay đổi một chút nội tại tại phiên bản 10.11 khi vị tướng này có đòn bắn thứ 2 gây sát thương chí mạng 100% thay vì 70% như trước đây. Chính vì vậy mà ở phiên bản này, Lucian là sự lựa chọn cực kì thú vị ở khu vực đường dưới so với các lane đơn. Trong đó Ma vũ song kiếm là sự lựa chọn bắt buộc phải có nếu như ai muốn dùng Lucian để leo rank. Ở máy chủ Hàn quốc, cách xây dựng trang bị này đã mang đến 1 tỉ lệ thắng lên đến 52,63%. Việc tăng tốc độ di chuyển khiến cho vị tướng Lucian có thể tăng khả năng thả diều , với chiêu E giúp vị tướng này tự tin gây sát thương nhiều nhất có thể trong giao tranh. Ngoài ra thì nội tại mang lại khiến cho vị tướng này không ngại solo với bất kì kèo đấu nào. Vì vậy mà việc không ít người chơi đều sử dụng trang bị Ma vũ song kiếm cho Lucian.

JBO Vietnam