Tương lai của Nuguri đã được chính nội bộ DK xác nhận

Mùa Hè 2022 này Nuguri đã chính thức quay trở lại với DK. Thông tin này khiến rất nhiều người bất ngờ.

Nội bộ DK xác nhận Nuguri sẽ về chung nhà

Từ khi LCK Mùa Xuân 2022 kết thúc các thông tin về Nuguri liên tục xuất hiện trên các mặt báo. Không những thế các nhân vật có liên quan đến cựu sao FunPlus Phoenix cũng đề cập đến vấn đề này rất nhiều.

Nuguri

Nội bộ DK xác nhận Nuguri sẽ về chung nhà

“Không có điểm đến nào tốt hơn DWG KIA” là những gì mà Doinb nhắc đến cựu sao FunPlus Phoenix. Tuy nhiên cả Ngưu Bảo và DK đều không lên tiếng về vấn đề này.

Nhưng tối ngày 14/4. cựu sao DK và hiện đang làm streamer cho chính tổ chức này Nuclear đã chat với Ngưu Bảo với nội dung là: “Ha-gwon (tên thật của Nuguri), rất vui khi thấy cậu ở DK. Mùa Hè cố gắng lên nhé.”. Và bản thân tuyển thủ cũng đáp trả bằng một lời cảm ơn.

Mong chờ thông tin Nuguri về DK được công khai

Nuguri

Mong chờ thông tin Nuguri về DK được công khai

Hiện tại, báo chí và công đồng game thủ đang rất mong chờ thông tin chính thức về thương vụ chuyển nhượng này. Với sự góp mặt của Ngưu Bảo thì chắc chắn màn đối đầu tiếp theo của T1 và DK sẽ cực kỳ hấp dẫn.

Cộng đồng LCK sẽ được đón xem màn so tài cực gắt của 2 tuyển thủ đường trên xuất sắc nhất LCK hiện nay. Và đó sẽ là cuộc chiến “Siêu Kinh Điển” mà bất cứ ai cũng phải bất ngờ.

Hy vọng cả DK và  Nuguri sớm lên tiếng về thông tin chuyển nhượng và gia nhập này để cộng đồng LCK không phải lo lắng nữa.

 

goaldaddy vietnam