Tuyển thủ Brazil Sacy đi vào lịch sử của VALORANT và LMHT

Gustavo Rossi “Sacy” đã đi vào lịch sử của VALORANT và Liên Minh Huyền Thoại. Sau khi đảm bảo tham gia Reykjavik Masters với Team Vikings, anh ấy đã trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp duy nhất giành chiến thắng trong các cuộc thi của Brazil trong cả game MOBA và game bắn súng chiến thuật của Riot Games.

Sacy, Nhà vô địch CBLoL

Thành viên hiện tại của Team Vikings là một tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp từ năm 2014 đến cuối năm 2020. Sacy chơi như một xạ thủ và là một cái tên có tiếng ở đấu trường Brazil. Tuy nhiên, phải đến năm 2017, anh mới đạt được thành công lớn nhất: vô địch CBLoL với RED Canids, đội mà anh đã ký hợp đồng vào cuối năm 2015.

Sacy đã vô địch CBLoL Mùa Xuân 2017 trước Keyd Stars với tỷ số 3-0. Vào thời điểm đó, tuyển thủ chuyên nghiệp hiện tại của VALORANT chia sẻ vị trí với Felipe Gonçalves “brTT”, một trong những nhân vật truyền thông Liên Minh Huyền Thoại vĩ đại nhất ở Brazil và là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất trong khu vực. RED Canids đã thể hiện khả năng quản lý nhóm tốt và khiến cả hai game đấu trở nên cân bằng. Kết quả của trận chung kết giúp Canids giành vé tham dự Mid-Season Invitational (MSI), chính xác là được tổ chức tại Rio de Janeiro.

Chuyến đi đến Reykjavik

Sau khi nghỉ hưu với tư cách là một người chơi Liên Minh Huyền Thoại, Sacy bắt đầu một cuộc phiêu lưu bằng cách thử sức với VALORANT ngay sau khi bản beta của tựa game được phát hành và trò chơi chính thức ra mắt. Cầu thủ người Brazil gia nhập Đội Vikings vào cuối năm 2020 và kể từ đó tổ chức này không làm được gì ngoài việc phát triển trong suốt năm 2021. Team Viking được tuyên dương là Nhà vô địch của Challengers 1 trong cả giai đoạn đầu và giai đoạn thứ hai, đồng thời cũng giành được Masters đầu tiên.

Điều này khiến nhiều chuyên gia đánh giá câu lạc bộ là một trong 10 đội xuất sắc nhất thế giới, điều đã được củng cố sau khi giành chiến thắng trong Chung kết Challengers và đảm bảo quyền tham gia của anh ta trong LAN đầu tiên của game bắn súng Riot Games.

euro 2020 2021 live streaming