Tuyển thủ CSGO Bondik đe dọa kiện đội tuyển cũ vì nợ lương

Tranh cãi một lần nữa làm bùng lên bối cảnh chuyên nghiệp của CSGO với người chơi “Bondik” là nhân vật chính. Đội tuyển cũ của anh ấy, Winstrike Team, đã nhận được thông báo vào Chủ nhật tuần trước từ cùng một tuyển thủ Ukraine tuyên bố rằng họ có một tháng để trả mọi thứ mà họ nợ do mặc định. Nếu không, họ sẽ đưa tổ chức ra tòa.

Bondik trở thành trường hợp mới nhất trong danh sách dài các chuyên gia, những người từ lâu đã nộp đơn khiếu nại và báo cáo về Nga hoặc các tổ chức lân cận về các sự kiện tương tự. Hầu hết trong số họ tuyên bố mặc định, có thể là một sự thay đổi tất nhiên nếu người chơi thành công trong tình huống này.

Câu chuyện quay trở lại một chặng đường dài , khi một cựu cầu thủ của Winstrike Team cũng tố cáo rằng câu lạc bộ này đã nợ anh ta 3 tháng lương. “Krizzen” thúc đẩy các thành viên cũ của tổ chức thực hiện các biện pháp tương tự, bao gồm cả những người chơi từ các phần khác như “Desertuk”, một tuyển thủ Belarus đã thi đấu với đội này trong Apex Legends .

Đội Winstrike có nhiều mặt trận rộng mở

Vào tháng 3, Winstrike Team đã mất toàn bộ đội hình CSGO của mình. Người chơi “hooch” đã dẫn đầu buổi ra mắt TwitLonger tuyên bố rằng cả đội và huấn luyện viên đã quyết định đơn phương chấm dứt hợp đồng với đội tuyển chủ quản của họ. Nguyên nhân là do có nhiều khoảng cách về lương và việc không trả lương của tổ chức.

Bondik đã rời Winstrike Team nửa năm trước , vì lý do y tế và phải tiến hành phẫu thuật. Khi trở về, ông đã ký với Onyx Legend, một đội bóng có ít bộ nhớ cache nhưng mà Bondik hy vọng sẽ xay theo cách của mình để đầu một lần nữa, cho thấy một quyết tâm để trở về là những người đã được ít thấy trong các chuyên gia.

Chúng ta sẽ xem các biện pháp mà Valve thực hiện trong vấn đề này, và nếu cuối cùng thì Bondik sẽ là người chiến thắng trong cuộc tranh chấp này.