Tuyển thủ trẻ nhất tham dự CKTG 2021 là ai?

Các giải vô địch thế giới là một dịp rất quan trọng để các tài năng trẻ chứng tỏ mình. Tất cả họ đều cạnh tranh trong nhiều tháng để chiến đấu để nâng Cup Summoner . Một khi thành công, họ đã đi vào lịch sử MOBA và hầu như mọi lúc mọi nơi đều được nhớ đến. Con đường đến với CKTG không hề dễ dàng và thường là những người tham dự kỳ cựu nhất. Tất nhiên, đôi khi chúng ta thấy mình lép vế trước những tuyển thủ còn rất trẻ , những người dù tuổi đời còn trẻ nhưng họ phải cống hiến tất cả để vô địch giải đấu.

Trong bài viết này, chúng tôi liệt kê một số tuyển thủ trẻ nhất sẽ tham dự CKTG 2021 và những người sẽ chiến đấu để ghi tên mình vào lịch sử.

Yan Yang-Wei “Wei” (RNG)

Wei của đội Royal Never Give Up có một câu chuyện ngắn đằng sau anh ấy nhưng anh ấy đã tạo được tên tuổi lớn cho chính mình. Ở tuổi 18, Wei đã giành được chức vô địch Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp (LPL) và giải đấu giữa mùa giải . Mặc dù vào mùa hè, đội không đạt được kết quả như mùa xuân nhưng cuối cùng họ đã giành quyền tham dự vòng chung kết Khu vực để tham dự CKTG 2021 .

Dù còn trẻ nhưng Wei đã chứng tỏ mình là một người đi rừng giỏi hơn người và mọi thứ đều cho thấy tương lai của anh ấy còn nhiều hứa hẹn. Bây giờ chúng ta sẽ phải xem anh ấy thể hiện như thế nào trong sự kiện và liệu anh ấy có giành được danh hiệu quốc tế thứ hai trong một năm hay không .

Moon Hyeon-joon “Oner” (T1)

Lần này chúng ta sẽ nói về Oner . Khu rừng của T1 đến như một lời hứa và từng chút một, anh ấy đã chứng tỏ rằng trình độ của mình có thể ở đỉnh cao nhất . Anh ấy vẫn còn một chặng đường dài phía trước, nhưng cùng với thời gian, anh ấy đang cho chúng ta thấy những cái nhìn thoáng qua về phẩm chất . Sự nghiệp của anh ấy bắt đầu ở học viện T1 và vào mùa xuân năm 2021, anh ấy đã lọt vào đội hình chính.

Anh ấy vẫn chưa giành được bất kỳ danh hiệu nào với đội một. Trận chung kết giành chiến thắng duy nhất của anh ấy là trận chung kết của Khu vực có quyền tham dự CKTG. Bây giờ là lúc để bước lên và chứng tỏ bản thân. Anh ấy sẽ chia sẻ một vị trí với Cuzz , vì vậy không có lý do gì anh ấy được đảm bảo công việc bắt đầu.

Lee Min-hyeong “Gumayusi” (S1)

Một trong những tuyển thủ T1 khác lọt vào danh sách này. Gumayusi đã được chứng minh là một trong những xạ thủ giỏi nhất thế giới. Kể từ khi lên đội chính, anh ấy đã giành được một vị trí không thể chối cãi . Mặc dù anh ấy chia sẻ vị trí với một huyền thoại khác như Teddy, nhưng áp lực không ảnh hưởng gì đến anh ấy . Hơn nữa, bất cứ điều gì xảy ra, nó luôn để lại cho chúng ta những vở kịch cuối cùng sẽ trở nên lan truyền.

Anh ấy vẫn chưa giành được danh hiệu nào với đội hình chính . Anh ấy vẫn còn một thời gian dài để đảo ngược tình thế này và còn cách nào tốt hơn để bắt đầu với CKTG năm 2021 này . Giữa anh ấy và Teddy, họ sẽ phải bao quát đường dưới của T1 để, bằng cách này, ghi tên anh ấy vào lịch sử.

Những tuyển thủ khác

Chúng tôi có thể dành cả đời để nói về những cầu thủ trẻ tham dự giải đấu quốc tế cao nhất. Nhiều đến nỗi với tất cả những người đã được đề cập, chúng ta có thể thêm Keria (T1), Inspired (Rogue) hoặc Carzzy (MAD Lions). Họ đều là những chuyên gia đã được chứng minh về chất lượng không thể phủ nhận.

Bây giờ chúng ta phải đợi đến ngày 5 tháng 10 để xem tất cả và thưởng thức trận đấu của họ tại CKTG 2021 này.