Tweety Birds – đưa bạn đến thế giới của những chú chim

Tweety Birds là một trò chơi vui nhộn và đầy màu sắc của Amatic với những pha hành động, phấn khích và hình ảnh tươi sáng. Bạn sẽ cảm thấy thích thú khi những chú chim thân thiện này bắt đầu trao phần thưởng có thể lên tới 250.000 đồng.

Trò chơi siêu thú vị Tweety Birds

Tweety Birds

Thử ngay Tweety Birds

Bạn có thể chơi Tweety Birds và chọn tối đa 40 dòng thanh toán trên bất kỳ thiết bị nào bao gồm máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động. Trò chơi giới thiệu cho chúng ta một lưới 5×4 và một chủ đề đầy màu sắc.

Bước vào một thiên đường nhiệt đới với các loài chim kỳ lạ với nhiều màu sắc, mèo Wild và các vòng quay thưởng thú vị. Có lẽ bạn sẽ giành được phần của mình về các vòng quay miễn phí.

Trò chơi 5×4 này cung cấp một nền màu xanh tím đầy mê hoặc với bảng thanh toán nằm ở trên cùng của màn hình. Chỉ cần nhấn vào tab ‘Autostart’ nếu bạn muốn kích hoạt tính năng tự động phát.

Sử dụng tab “Dòng” để chọn 10, 20, 30 hoặc 40 dòng thanh toán. Đặt cược từ 40 đến 800 xu mỗi lần quay với tab ‘Đặt cược’. Bạn có thể giành được giải thưởng độc đắc 250.000 xu tuyệt vời.

Bạn có thể chơi trò chơi mạo hiểm bằng cách nhấn vào tab ‘Gamble’ sau khi thắng. Những chú chim Tweety này có những điều bất ngờ trong cửa hàng để thêm gia vị cho cuộc phiêu lưu của bạn.

Bạn có thể kích hoạt lại nhiều vòng quay miễn phí hơn trong vòng quay thưởng chỉ với 1 biểu tượng tiền thưởng. Những con chim này trông tuyệt đẹp trên màn hình di động cũng như trên máy tính để bàn.

Trò chơi di động Tweety Birds hoạt động trên tất cả các thiết bị bao gồm cả thiết bị Android và Apple.

Nhiều tính năng độc đáo trong Tweety Birds

Tweety Birds

Tweety Birds rất thú vị

Mong đợi hình ảnh tuyệt đẹp với các tính năng thú vị và tiềm năng thu được nhiều tiền. Có những phần thưởng nhỏ hơn để thu thập bắt đầu từ 10.000 xu. Đây là phần thưởng hào phóng từ biểu tượng trả thấp nhất được đại diện bởi số 9. 10, J và Q có thể thưởng tới 20.000 xu, trong khi A và K có thể thưởng tới 30.000 xu.

Nếu bạn phát hiện những chú Chim Tweety màu xanh đang đậu trên cây, bạn có thể kiếm được 50.000 xu. Bạn có thể tăng gấp đôi con số đó lên con số khổng lồ 100.000 xu khi tìm thấy sự kết hợp của Chim Tweety xanh.

Hãy chú ý đến những chú Chim Tweety màu đỏ đó. Hạ cánh 5 sẽ thưởng cho bạn 150.000 xu. Chim Toucan xanh lam và xanh lục là loài chim đẹp nhất. Chú chim hào phóng này có thể kích hoạt giải thưởng lớn 250.000 xu.

Nếu bạn nhìn thấy 5 con chim Toucan, hãy sẵn sàng cho một khoản thanh toán lớn. Trò chơi bao gồm một Scatter nhiều màu. Phần thưởng Scatter bất cứ nơi nào dọc theo guồng quay để giành được tối đa 16.000 xu.

Scatter cũng có thể kích hoạt một vòng thưởng với 5 vòng quay miễn phí. Nếu một Scatter khác tiếp đất, vòng sẽ được kích hoạt trở lại. Con mèo hoang có thể thay thế các biểu tượng khác, trở thành chồng lên nhau, cũng như mở rộng để bao phủ toàn bộ cuộn phim.

goaldaddy vietnam