Tyler1 cũng đã chơi VALORANT !

Tyler1 cho chúng ta thấy kỹ năng của anh ta trong Valorant, game bắn súng của Riot Games, trong đó anh ta có vẻ làm khá tốt. Và có phải là một streamer nổi tiếng, sau khi đạt được mục tiêu lên Thách đấu với tư cách là người đi đường trên, dường như đã ngắt kết nối với Summoner’s Rift để thử những tựa game mới mẻ khác.

Và có vẻ như Tyler1 không nhận được bất cứ điều gì tồi tệ này Valorant, và nhiều hơn nữa xem một số clip mà cộng đồng của anh ấy đã phụ trách biên soạn. Đặc biệt, 1vs3 này, mặc dù nó không phải là hoành tráng nhất mà bạn từng thấy trong đời, nhưng nó không phải là không có giá trị của nó cho các tình huống. Bởi vì chúng tôi đã biết rằng với tư cách là một xạ thủ carry, anh ấy rất giỏi, cũng như một người đi đường trên và cũng là một người đi rừng như anh ấy đã làm ở mùa giải trước trong một thử thách tương tự.

Mặc dù vậy, Tyler1 và màn trình diễn tại Valorant dường như không phải là quá trái ngược:

Tyler1 đang ở trong một tình huống 1vs3 ở cuối hiệp thứ sáu, cầm một Bucky. Đây có vẻ không phải là tình huống lý tưởng nhất để đánh dấu ly hợp, nhưng nó đã thành công. Không phải theo cách chính thống nhất, nhưng có một vở kịch. Hãy bắn Reyna một vài tấm ở phạm vi điểm trống, để đi khắp bản đồ.

Đòn đánh của anh ta cho phép anh ta bắt Sova bất ngờ, giết chết anh ta và nhặt Vandal của anh ta từ mặt đất. Vì vậy, tình huống 1vs1 vẫn diễn ra rất thuận lợi, khẳng định sự ly hợp trước mắt mọi người. Khía cạnh của anh ấy trong các trò chơi khác ngoài Liên Minh Huyền Thoại đều được nhiều người biết đến và sự cống hiến mà anh ấy dành cho mỗi trò chơi trong số đó.

Chúng ta sẽ xem những gì anh ấy làm chúng ta ngạc nhiên vào lần sau.