Tyler1 lập kỷ lục thế giới mới với Annie của anh ấy

Tyler1 là một trong những nhân vật vĩ đại trong thế giới phát trực tuyến và hơn hết là Liên Minh Huyền Thoại . Người sáng tạo nội dung đã quyết định bắt đầu và cố gắng đạt được elo cao nhất có thể khi chơi ở đường phố chính. Vì vậy, trong chưa đầy 300 trò chơi, anh ấy đã đạt được Master . Tuy nhiên, có vẻ như anh vẫn chưa dừng lại ở đó và tiếp tục công cuộc tìm kiếm để ghi tên mình vào lịch sử.

Bằng cách này, Tyler1 đã trở thành Annie giỏi thứ hai trên hành tinh . Sau hai tuần chơi không ngừng nghỉ, streamer người Mỹ có tỷ lệ thắng 77,3% với The Daughter of Darkness. Các con số không phải là không đáng kể vì trong hầu hết các trường hợp, khi chúng tôi nâng xếp hạng, nó thường kết thúc ở tỷ lệ thắng 50% (ước chừng).

Tyler1 là Annie giỏi thứ hai trên thế giới

Thực tế là để đạt được thành tích tầm cỡ này trong thời gian ngắn như vậy là khá ấn tượng. Điều này, đặc biệt là khi anh ấy đã bắt đầu với một vai trò mới và với một nhà vô địch mà anh ấy không có nhiều kinh nghiệm. Ít nhất là không nhiều như bạn có thể sở hữu với các nhân vật khác. Nhưng đây không phải là trở ngại để leo lên bậc thang và hơn hết là trở thành Annie giỏi thứ hai trên thế giới .

Đây không phải là thành tích duy nhất mà Tyler1 đạt được. Và đó là với Irelia , người sáng tạo nội dung ở vị trí đầu tiên của hành tinh . Từng chút một, nó tiếp tục phát triển và không có ý định dừng lại.

Anh ấy hiện đang tìm cách tiếp cận Challenger trong vai trò thứ tư của mình, đó là người đi đường giữa . Khi bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình, anh ấy đã dành rất nhiều thời gian cho những nhân vật như LeBlanc hay Fizz . Tuy nhiên, anh quyết định rằng Annie sẽ là nhà vô địch tôn sùng của anh và đã giành chiến thắng 18 trận liên tiếp với nhà vô địch. Bằng cách này, anh ấy đã đi từ Diamond 1 lên Master 250 LP trong vòng chưa đầy hai ngày. Một kỳ tích mà anh ấy muốn tiếp tục phát triển.