Udyr: chi tiết bộ kỹ năng được làm lại, hứa hẹn bùng nổ?

Cơ chế chuyển đổi được thực hiện giữa các thế võ của Udyr sẽ được giữ nguyên. Tuy nhiên, Riot sẽ biến các chiêu thức của hắn đạt độ đa dụng và biến ảo hơn. 

Udyr làm lại sẽ sớm xuất hiện

Udyr

Udyr làm lại sẽ sớm xuất hiện

Dự kiến, Udyr sẽ có mặt trong nửa đầu tháng 8/2022. Thậm chí, Lữ Khách Linh Tinh cũng sẽ xuất hiện trong server PBE trong các ngày cuối cùng tháng 7. Nếu như vị tướng này không quá mất cân bằng, Riot cũng sẽ cho phép các đội tuyển sử dụng Udyr trong các trận đấu CKTG 2022 diễn ra vào cuối tháng 9 tới, phiên bản 12.19.

Cơ chế thực hiện chuyển đổi giữa các thế võ của Udyr sẽ được giữ nguyên. Tuy nhiên, Riot sẽ biến các chiêu thức của hắn trở nên đa đụng, biến ảo hơn. Chủ đề sức mạnh của Udyr các thế võ sẽ dựa trên các vị á thần hùng mạnh của vùng Freljord. 

Bộ kỹ năng Udyr làm lại

Bộ kỹ năng Udyr làm lại bao gồm những linh vật sau:

Nội Tại – Liên Kết Linh Giới

Tứ Linh Thức Tỉnh: Cả 4 kỹ năng của Udyr đều là kỹ năng cơ bản, giúp cho gã đổi giữa các thế võ. Gã có thể thực hiện tái kích hoạt thế võ đang dùng để Thức Tỉnh cho nó.

Tu Luyện: Khi đổi thế võ hay Thức Tỉnh thế võ, 2 đòn đánh liên tiếp của Udyr sẽ được tăng tốc về độ đánh, hồi lại 1 phần hồi chiêu Thức Tỉnh. 

Q-Vuốt Lôi Hùng

udyr

Udyr được làm lại chi tiết kĩ năng vuốt Lôi Hùng

Udyr nhận thêm về tốc độ đánh, 2 đòn đánh tiếp theo gây thêm sát thương vật lý. 

Thức Tỉnh: Udyr nhận nhiều tốc độ đánh, 2 đòn đánh tiếp theo phóng sét lên tới tối đa 6 mục tiêu. Các tia sét có thể nảy lên cùng mục tiêu, gây sát thương lớn nếu mục tiêu bị cô lập. 

W- Giáp Thiết Trư

Udyr nhận 1 lá chắn, 2 đòn đánh tiếp theo sẽ hồi máu.

Thức Tỉnh: Udyr nhận 1 lá chắn to hơn, 2 đòn đánh hồi nhiều máu. Đồng thời, gã được hồi 1 lượng máu tối đa trong vài giây tiếp theo. 

E- Sừng Hỏa Dương

Udyr được tăng tốc trong thời gian ngắn. Đòn đánh đầu tiên lên mỗi kẻ địch ở thế võ này của gã sẽ lao tới 1 khoảng cách ngắn và gây choáng (hồi chiêu riêng cho từng đơn vị).

Thức Tỉnh: Udyr sẽ nhận 1 lượng lớn tốc độ di chuyển, được miễn nhiễm hiệu ứng khống chế trong thoáng chốc. 

R- Cánh Băng Phượng

Udyr tạm thời hiệu triệu 1 cơn bão tuyết quanh bản thân, giúp làm chậm, gây sát thương lên kẻ địch xung quanh. 2 đòn đánh tiếp theo sẽ khuếch đại cơn bão, gây thêm sát thương phép. 

Thức Tỉnh: Udyr giải phóng cơn bão, khiến nó gây thêm sát thương, truy đuổi theo kẻ địch ở xung quanh. 

Udyr được làm lại sẽ chính thức xuất hiện trong bản cập nhật LMHT 12.16 vào tuần tới. Chi tiết bộ kỹ năng cho thấy đây là một tướng khá đa dụng chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các game thủ. 

goaldaddy vietnam