Udyr và Hecarim sẽ áp đảo tại MSI ?

Gần đây meta game nổi lên với sự phổ biến của Udyr và Hecarim trong khu rừng, liệu điều này có tiếp diễn tại MSI năm nay ?

Hecarim và Udyr đã thống trị ở mọi giải đấu trong suốt Giải Mùa Xuân, và giờ hai vị tướng này được dự đoán sẽ làm được điều tương tự tại MSI. Vai trò của hai tướng này cho đến nay trong mùa giải này là hoàn toàn lớn, với một tỷ lệ thắng và cấm chọn thuộc hàng top. Bây giờ, khi cả cộng đồng đang chờ đợi để biết những thay đổi trong bản cập nhật 11.9, phiên bản sẽ được sử dụng ở MSI, có vẻ như họ sẽ tiếp tục gây ấn tượng.

Tất nhiên, những nỗ lực để chấm dứt sự cai trị của họ đã không có kết quả. Sự thay đổi về thời gian và kinh nghiệm trong các quái trong rừng dường như đe dọa vị trí của hai tướng này, nhưng không phải vậy. Việc giảm sức mạnh đối với ‘Gíap gia tốc hóa cuồng’ một vật phẩm thần thoại, cũng không kết thúc điều đó. Trên thực tế, Hecarim vẫn solo và cạnh tranh với một số con số thực sự điên rồ.

Udyr cũng là vị tướng được lựa chọn nhiều nhất, bao gồm cả trong các trận play-off. Một cuộc bầu chọn bất ngờ tại LCK dưới tay Pyosik, người đi rừng của DRX, và kết quả cuối cùng là Udyr trở thành một trong những tướng đi rừng phù hợp nhất trong meta. Khả năng thích ứng tốt, tốc độ dọn quái và khả năng phối hợp tốt với nhiều lựa chọn khác nhau, đặc biệt là ở đường giữa, đã mở ra cánh cửa của cho chính mình tại LMHT.

MSI sẽ bị thống trị bởi Hecarim và Udyr? Nhiều người bắt đầu cảm thấy mệt mỏi với sự vượt trội của hai vị tướng này, mặc dù không có thay đổi nào được dự đoán trước cho thấy sự thay đổi đột ngột của meta. Có lẽ sẽ có nhiều lựa chọn thay thế hơn, vì Riot Game dường như muốn đưa ngày càng nhiều tướng đi rừng. Ngoài ra, một số có vẻ sẽ trở nên nhiều hơn, như Rammus hoặc Zac với những thay đổi trong 11.8.

Tuy nhiên, rất có thể một sự thay đổi lớn xảy ra khiến chúng ta không thấy cả Udyr và Hecarim xuất hiện tại MSI vào tháng tới.